Xem tướng mũi đàn bà đoán số phận sang hèn

540

Xem tướng mũi đàn bà để đoán tính cách, số phận được người xưa khá tin tưởng. Nhiều bà mẹ không chỉ dựa vào tướng dáng hông, thân hình mà còn dựa vạo tướng mũi để chọn con dâu.

3 khu vực của mũi thể hiện tính cách con người rõ nhất

Theo nhân tướng học thì có 3 khu vực của mũi thể hiện tính cách con người rõ nhất

xem tướng mũi đàn bà
Có 3 khu vực mũi thể hiện tính cách số phận

Sống mũi: Những người sống mũi rộng tính phóng khoáng và yêu tự do, sáng tạo trong cuộc sống. Người sống mũi hẹp sống khép kín, ít giao tiếp với người lạ.

Chóp mũi: Đây là nơi thể hiện năng lực trí tuệ và sự phát triển của tư duy. Chóp mũi nói lên đời sống tinh thần và tích lũy tài sản của mỗi người.

Hai bên cánh mũi thể hiện năng lực và sức mạnh tiềm ẩn của con người. Ai có 2 cánh mũi dày sẽ giỏi kiếm tiền, hoạt bát.

Xem tướng mũi đàn bà đoán số phận sang hèn

Mũi phú quý: là sáng sống mũi cao, tướng mũi dày và phần chóp mũi tròn đầy. Đây là đặc điểm của số người giàu sang, sung sướng, sự nghiệp thuận lợi.

Mũi nghèo khó: lỗ mũi to và hếch lên trên nhiều. Những người này giỏi kiếm tiền mà không biết giữ của. Nhiều người sở hữu dáng mũi này đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp mũi để thay đổi diện mạo.

Dáng mũi đầy đặn và cân bằng với mặt đó là dấu hiệu của người thông minh tài giỏi và có con mắt nhìn ra trông rộng. Họ được nhiều người yêu quý, bởi sự tài giỏi thông minh.

Tướng mũi giỏi kinh doanh: khi hai cánh mũi thu hẹp và sống mũi cao. Nếu sở hữu chiếc mũi cao này thì sẽ có duyên với kinh doanh và làm ăn buôn bán sẽ thành công.

xem tướng mũi đàn bà
Xem tướng mũi đàn bà đoán tính cách số phận

Tướng mũi cọp: Mũi cao rộng, đầy đặn nhưng hơi ngắn. Đây là những người có cá tính mạnh, ăn to nói lớn, được nhiều người kính nể, tôn trọng dễ đạt được vị trí cao trong xã hội.

Mũi dọc dừa: Người có tướng mũi dọc dừa thông minh, tài trí, tốt bụng rất ôn hòa trong đối nhân xử thế. Họ có nhiều tài lộc và về già dễ được hưởng an nhàn.

Dáng mũi dài nhưng bề ngang hẹp là người có nhiều tham vọng, nhỏ nhen và đa nghi. Trên con đường thành công của họ sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở.

Với những người có chóp và cánh mũi quá to thì đó là người có lối sống buông thả, thích tự do, thoải mái làm những điều mình thích mà không cần quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Họ dễ thay đổi và không có trách nhiệm với mối quan hệ của mình.

Mũi hẹp và ngắn: Trong chuyện tình cảm thì những người sở hữu tướng mũi này thường chung thủy nhưng lại kém may mắn. Họ sẽ phải trải quan vài lần thay đổi đường tình duyên sẽ tìm được hạnh phúc cho mình. Họ có số an nhàn, không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu vất vả.

Những thông tin về xem tướng mũi đàn bà đoán vận mệnh sang hèn mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên những dáng mũi xấu thì sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mất cân xứng toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Vì thế nhiều người đã tìm đến dịch vụ nâng mũi Pureform bác sĩ Tuấn để cải thiện dáng mũi xấu, thay đổi diện mạo cho bản thân.

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi cao có sử dụng chất liệu Pureform, sụn làm 100% từ ePTFE. Chất liệu vốn dĩ được dùng làm mạch máu nhân tạo nên rất mềm và có độ tương thích cao với cơ thể. Dáng mềm mại tự nhiên trong thời gian dài.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên