Võ thuật có thực sự giúp giảm béo hiệu quả?

457

Võ thuật giảm béo là bộ môn giúp tăng cường sức khỏe, cơ bắp và giảm năng lượng dư thừa. Vậy những môn võ thuật này có thực sự giúp chị em giảm béo hiệu quả?

Môn võ giảm béo Karatedo

Karate là một môn võ giảm béo giúp tập trung ở trọng tâm trong trạng thái cân bằng
Karate là một môn võ giảm béo giúp tập trung ở trọng tâm trong trạng thái cân bằng

Karate là một môn võ giảm béo giúp tập trung ở trọng tâm trong trạng thái cân bằng. Mỗi khi xuống tấn hoặc ra đòn đều đòi hỏi bạn phải căng cơ bắp và tập trung tập sức mạnh toàn thân. Nhờ đó sẽ giúp cơ thể tiêu hao năng lượng, giúp giảm béo tự nhiên hiệu quả.

Taekwondo – môn võ giảm béo hiệu quả

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Một trong những bài tập luyện giảm béo, môn võ Taekwondo đang được đánh giá cao giúp chị em giảm cân hiệu quả. Võ giảm béo taekwondo sẽ tập trung hoàn toàn vào chân và cú đá. Những cú đá bay hay cú đá chẻ khiến taekwondo trở thành môn võ thuật tuyệt vời để giảm béo tự nhiên hiệu quả và đặc biệt là giảm mỡ bụng và đùi.

Môn võ giảm béo quyền anh

Với 1 giờ tập luyện giảm béo với quyền anh sẽ giúp bạn giảm được khoảng 600 Kcalo và làm cho cánh tay và vai trở nên săn chắc hơn
Với 1 giờ tập luyện giảm béo với quyền anh sẽ giúp bạn giảm được khoảng 600 Kcalo và làm cho cánh tay và vai trở nên săn chắc hơn

Thế mạnh của Taekwondo là ở đôi chân thì Boxing lại hoàn toàn ở tay và cú đấm. Với 1 giờ tập luyện giảm béo với quyền anh sẽ giúp bạn giảm được khoảng 600 Kcalo và làm cho cánh tay và vai trở nên săn chắc hơn. Vì vậy, đây là môn võ giảm béo hiệu quả dành cho chị em.

Judo / Aikido

Judo và Aikido là 2 môn võ không sử dụng nhiều kỹ thuật đấm đá và không di chuyển nhiều mà chủ yếu sử dụng kỹ thuật nắm bắt tay áo hoặc cổ áo và tìm cơ hội để quật ngã đối phương. Do đó, 2 môn võ này khá thích hợp với nữ và là bộ môn vừa giúp giữ dáng vừa tăng cường khả năng tự vệ rất tốt.

Nhìn chung, võ giảm béo cũng như các môn tập luyện giảm béo khác như: aerobic, cầu lông, chạy và bơi lội, đều có khả năng giúp tiêu hao năng lượng dư thừa, tăng cường sức khỏe. Cùng chế độ ăn uống hợp lý khi giảm cân, võ giảm béo sẽ đem lại lợi ích giảm cân và làm tăng sức mạnh cơ bắp, giúp bạn có một cơ thể rắn rỏi và linh hoạt hơn.