Vì sở hữu đôi mắt một mí mẹ chồng ghét con dâu ra mặt

479

Từ ngày về làm dâu mẹ chồng thường soi mói, gây khó dễ cho Hương cho đến khi cô nhấn mí mắt Hàn Quốc mọi chuyện hoàn toàn thay đổi.

Mẹ chồng ghét con dâu vì đôi mắt một mí

Mẹ chồng ghét con dâu ra mặt chỉ vì đôi mắt một mí
Mẹ chồng ghét con dâu ra mặt chỉ vì đôi mắt một mí

Ngày từ ngày về ra mắt cho đến khi thuyết phục được về làm dâu của gia đình Hương bị mẹ chồng ghét ra mặt. Bà chê cô là con gái mắt một mí đã kém duyên còn ranh ma. Cũng chính vì thế mà từ ngày về làm dâu, Hương luôn bị mẹ chồng soi mói và tỏ thái độ. Nhiều lúc Hương cảm thấy khổ tâm lắm nhưng nhớ lời mẹ đẻ dặn”Muộn nhận lại trước em con phải biết cho đi” nên cô cố nhịn và làm tròn bổn phận dâu con với hy vọng một ngày nào đó bà sẽ có cái nhìn khác về mình.

Thời gia đầu Tuấn thương vợ nên mỗi lần thấy Hương buồn anh lại an ủi. Đặc biệt sau khi sinh 2 đứa con gái bị mẹ chồng bóng gió là “không biết đẻ” anh càng xót xa hơn. Nhiều lúc đứng giữa mẹ với vợ Tuấn thấy khó xử vô cùng. Hương sợ mẹ chồng lại làm căng mọi chuyện nên cô dặn Tuấn “Trước mặt mẹ anh đừng bênh em, anh nhớ chưa?”. Nhưng mỗi lần Tuấn làm theo lời vợ, mẹ chồng lại được đà lấn tới khiến cô thấy ngày một sợ hãi hơn khi bước chân vào căn nhà này. Hương cảm thấy mình như osin trong nhà làm quần quật hàng nghìn việc không tên cứ đổ lên đầu trong khi chị dâu lại được ưu ái và chiều ra mặt.

Chồng quyết định ly hôn giải thoát cho vợ

Dù biết là mẹ chồng không thích Hương vì đôi mắt một mí nhưng cô thấy mình đâu làm gì sai mà bà lại khó chịu với người con dâu này như thế. Cô chưa bao  giờ cãi lại mẹ chồng hay làm điều gì quá đáng. Hương cũng có hình thức và đi làm ra tiền như người ta chứ chẳng phải kiểu con dâu ăn bám. Nhưng tất cả những điều ấy với mẹ chồng Hương đều là vô nghĩa. Nhớ lại khi bố chồng còn sống ông bị tai biến ăn và đi vệ sinh đều tại chỗ. Chị dâu cả chẳng mấy khi ngó ngàng gì đến mà dành thời gian cho bản thân đi làm đẹp còn Hương thì lau dọn giường, tắm táp cho ông mỗi ngày. Dù công việc khó khăn là thế nhưng Hương chưa một lần than vãn hay nề hà gì mà mẹ chồng vẫn không ưa cô.

Nhiều lúc thấy tủi thân lắm nhưng không biết nên làm cách nào cho mẹ chồng nguôi. Sống với nhau được 5 năm thấy mẹ suốt ngày gây khó dễ cho Hương nên Tuấn quyết định ly hôn. Phần để mẹ thấy thoải mái còn lại anh cũng muốn giải thoát cho vợ tránh khỏi cảnh bi ai này. Vì muốn Hương ký vào tờ giấy ly hôn nên Tuấn cố gắng tỏ ra lạnh lùng nói những lời khó nghe với cô. Nhìn tờ đơn ly hôn chồng đưa Hương sốc tột độ, cô không nghĩ bao năm qua mình hy sinh nhiều như vậy lại nhận phải cái kết đắng thế này. Uất ức và tức nước vỡ bờ Hương nhanh chóng ký vào đơn ly hôn rồi bế các con đi.

Mẹ chồng đến tìm và mong con dâu quay lại

Con dâu thay đổi mẹ chồng đến xin lỗi và mong cô quay về
Con dâu thay đổi mẹ chồng đến xin lỗi và mong cô quay về

Ngậm ngùi trong nước mắt Hương bế con về nhà ngoại, cô không ngờ chỉ vì đôi mắt một mí mà cuộc sống của cô lại rơi vào cảnh bi ai thế này. Trở thành mẹ đơn thân nuôi 2 đứa con nheo nhóc khiến cuộc sống của Hương có chút vất vả hơn. Vẫn hận người mẹ chồng khiến cuộc sống của Hương và con lâm vào tình cảnh này nên cô quyết định thay đổi bản thân nhằm trả thù mẹ. Biết nhược điểm của mình ở đôi mắt 1 mí kém duyên cô quyết định đi nhấn mí mắt Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo. Tìm hiểu thông tin trên mạng Hương thấy có rất nhiều cơ sở nhấn mí mắt đẹp nhưng không biết cơ sở nào thực hiện an toàn nhất. Hỏi thăm qua tìm hiểu lại đọc được thông tin trên trang Giảm béo tự nhiên có giới thiệu tới Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín và nhận sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Muốn tìm hiểu rõ hơn nên cô quyết định đến Viện nhận sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Buổi làm đẹp của Hương diễn ra rất thành công, sau khi thẩm nhấn mí mắt cô thay đổi và xinh hơn rất nhiều so với trước kia.

Từ ngày ly hôn ngôi nhà trở nên vắng vẻ hơn cũng khiến cuộc sống của Tuấn và mẹ chồng Hương trở nên tẻ nhạt. Mẹ chồng bỗng cảm thấy nhớ Hương vô cùng, bà muốn tìm và mong cô quay trở về. Hôm đó đang đi lang thang trên đường bà vô tình gặp Hương đang dắt 2 cháu đi chơi. Nhìn Hương thay đổi và xinh hơn rất nhiều, cô và cháu vẫn nở nụ cười chào bà. Còn với mẹ chồng Hương có chút ngượng ngùng, muốn ngỏ ý xin lỗi và mong cô quay lại. Nhưng cảm thấy khó nói trong lòng nên bà cũng chỉ mỉm cười rồi đi thẳng.

Về nhà suy nghĩ rất lâu bà thấy hối hận và rất mong Hương cùng các cháu quay về nhà. Vì vậy bà quyết định đến tìm Hương cầu xin cô về. Lúc đầu Hương không đồng ý nhưng rồi cũng mềm lòng trước cái ôm chặt và lời hối lỗi của mẹ chồng.