Vai trò và nhiệm vụ của người Trình Dược Viên là gì?

1866

Trình dược viên đang là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì yêu cầu công việc năng động và có mức thu nhập cao. Vậy vai trò của Trình Dược viên là gì và làm thế nào để trở thành một Trình Dược viên?

Vai trò và nhiệm vụ của người Trình Dược Viên là gì?

Vai trò và nhiệm vụ của người Trình Dược Viên là gì?

Có nhiều thí sinh đang có mơ ước hướng tới lĩnh vực Trình Dược Viên nhưng chưa hiểu rõ được lĩnh vực Trình Dược Viên là gì. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc của các bạn như sau

Trình Dược viên là gì và vai trò của người Trình Dược Viên ra sao?

Trong quá trình hình thành một viên thuốc cho đến tay người bệnh trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công đoạn tiếp thị, phân phối thuốc – họ là cấu nối mật thiết nhất giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.

Chúng ta thường nghĩ rằng, tiếp thị thuốc là công việc vất vả và Trình Dược Viên phải “lăn lộn” nhiều ngoài đường. Tuy nhiên thực chất không phải như vậy, Trình Dược Viên có thể xây dựng mạng lưới tiếp thị ổn định theo khu vực của mình. Do đó có thể nói, đây là công việc ổn định và có mức thu nhập cao.

Mức thu nhập thực tế của Trình Dược Viên có cao không?

Giống như những công việc kinh doanh khác, Trình Dược Viên có mức thu nhập rất cao nhờ tiền thưởng danh số và chiết khấu sản phẩm  bên cạnh mức lương cứng. Hải Yến, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiết lộ, mức tiền % doanh số thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu Trình Dược Viên chăm chỉ làm việc – con số đủ khiến nhiều người làm ngành nghề khác ghen tỵ.

Theo tiết lộ, mức lương + doanh số của Trình Dược Viên mỗi mới ra trường thường ổn định từ 10 triệu/tháng trở lên. Với những Trình Dược Viên giỏi, biết cách làm tăng doanh số của mình thì con số thu nhập có thể dao động từ 20 – 30 triệu/tháng hoặc cao hơn.

Nghề trình Dược viên có thu nhập cao

Nghề trình Dược viên có thu nhập cao

Để trở thành trình Dược viên cần điều kiện gì?

Để trở thành một Trình Dược Viên giỏi, bạn cần được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng Dược học cũng như kỹ năng mềm một các bài bản.

Bản chất công việc là áp dụng hiểu biết ngành Dược vào Marketing kinh doanh, bởi vậy để thành công với công việc này, người làm Trình cần có kỹ năng đa dạng như: khả năng giao tiếp, kỹ năng sales…và không thể thiếu kiến thức về Thuốc, các loại Dược phẩm để hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín có thể chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực tế, Nhà Trường đã đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội cho các công việc như: Dược sĩ kinh doanh, Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc… cho toàn hệ thống Y tế.

Địa chỉ đào tạo Trình Dược Viên uy tín nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cho là một trong những cơ sở đào tạo Y Dược hàng đầu cả nước. Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường đều có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đằng Y Dược Pasteur năm 2017  bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017:<Tại đây>

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn:cao đẳng dược năm 2017