Tuyệt chiêu giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ

812

Tuy không phải là món ăn giúp trực tiếp giảm béo tự nhiên hiệu quả, nhưng đậu phụ cung cấp calo ít hơn những thực phẩm khác sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý.

Giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ

Tuyệt chiêu giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ
Tuyệt chiêu giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ

Một thìa đậu phụ khoảng 300g chứa 70 calo, với đậu phụ non chỉ khoảng 50 calo, đậu phụ chiên là 61 calo. Những thực phẩm khác có cùng độ đạm như: cá ngừ trắng chiên chứa 73 calo, thịt ức gà 128 calo, thịt bò nướng 168 calo cao gấp 2 lần so với đậu phụ.

Dựa theo ghi chép của trường Cao đẳng Y: Đậu phụ là một sản phẩm của đậu nành, chứa nhiều chất đạm giúp bạn thấy no lâu hơn và kiểm soát cơn thèm ăn. Từ đó, hạn chế các chất béo và carbohydrate. Chất đạm khi được cơ thể hấp thụ sẽ cung cấp năng lượng thúc đẩy chuyển hóa chất béo, làm giảm tích tụ mỡ nên rất hiệu quả cho người đang muốn giảm béo tự nhiên.

Sau đây là thực đơn giảm béo tự nhiên hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Thực đơn cho bữa sáng với đậu phụ

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Dùng đậu phụ thay thế với trứng và ăn kèm theo các món rau như: rau xà lách, uống cà phê đen hoặc trà xanh. Ngoài ra, bạn có thể ăn đậu phụ chiên giòn kẹp bánh mì và rau sống, sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nếu bạn sử dụng chả chay kèm theo. Bạn có thể kích thích vị giác để thấy ngon miệng hơn bằng cách thêm ớt, nó sẽ thúc đẩy chuyển hóa chất béo nhanh hơn. Đa dạng hơn, bạn có thể sử dụng đậu phụ với bún, hủ tíu hoặc bánh mì kèm rau sống.  

Đây chính là thực đơn giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ vào bữa sáng bạn có thể áp dụng. Kiên trì thực hiện giúp bạn đạt được hiệu quả như ý.

Giảm béo tự nhiên hiệu quả với đậu phụ vào bữa trưa

Bữa trưa bạn nên ăn một số món rau trộn hoặc 1 món thịt, các giàu chất đạm, uống 1 tách trà xanh nóng và sử dụng thêm trái cây
Bữa trưa bạn nên ăn một số món rau trộn hoặc 1 món thịt, các giàu chất đạm, uống 1 tách trà xanh nóng và sử dụng thêm trái cây

Bữa trưa bạn nên ăn một số món rau trộn hoặc 1 món thịt, các giàu chất đạm, uống 1 tách trà xanh nóng và sử dụng thêm trái cây. Để đổi món trong bữa trưa bạn nên sử dụng các món ăn giảm cân và thêm đậu phụ chiên giòn và rau trộn.

Ngoài ra, bạn có thể chế biến đậu phụ kho sả, kho tương hạt hoặc các món canh với đậu phụ non như: canh chua chay, rau cải đậu phụ ăn kèm 1 chén cơm gạo lứt. Bạn có thể chế biến đậu phụ ướp gia vị nướng để thay thế cho những món thịt nướng mặn.

Sử dụng đậu phụ cho bữa tối

Bữa tối bạn không nên ăn quá nhiều vì chỉ vài tiếng sau bạn sẽ đi ngủ, do đó nên sử dụng những thực phẩm ít calo. Bạn có thể sử dụng bữa tối nhẹ nhàng với các món ăn chay như: bún chay, mì xào rau cải và đậu phụ.

Cuối cùng bạn có thể uống thêm cốc nước trà ấm giúp thúc đẩy quá trình giảm béo tự nhiên hiệu quả và nhanh hơn. Điều quan trọng nữa bạn nên lưu ý: Nên tránh ăn quá nhiều đồ ăn vặt nhất vào buổi tối.