Tuyệt chiêu giảm béo sau sinh cấp tốc của siêu mẫu Xuân Lan

337

Xuân Lan nổi tiếng với gương mặt cá tính và vóc dáng mình dây. Ngay cả khí au sinh em bé cô vẫn giữ được vóc dáng của mình, vậy mẹo giảm béo sau sinh của Xuân Lan là gì?

Xông cữ giúp giảm béo sau sinh hiệu quả

Ngay cả khí au sinh em bé cô vẫn giữ được vóc dáng của mình
Ngay cả khí au sinh em bé cô vẫn giữ được vóc dáng của mình

Chia sẻ với Giảm béo cùng Sao, Xuân Lan chọn phương pháp cổ truyền để giảm béo sau sinh hiệu quả. Người đẹp chọn cách xông cữ tại nhà khoảng 5 – 7 ngày sau sinh, và áp dụng 2 ngày 1 lần. Sau 6 – 8 lần xông cữ sẽ giúp người đẹp loại bỏ chất độc hại,c ho cơ thể tốt hơn. Nhờ phương pháp cổ truyền này giúp Xuân Lan giữ cơ thể khỏe mạnh, quá đó cô mới có nhiều thời gian để tập luyện và an tâm giảm béo sau sinh hơn.

Đắp bụng với gừng

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nhắc tới phương pháp giảm béo hiệu quả với gừng, không chỉ riêng gì Xuân Lan mà các siêu mẫu nổi tiếng khác cũng từng áp dụng. Mỗi ngày, người đẹp trộn đều 1kg gừng đã giã nát với 1kg muối hột, sau đó rang lên cho khô. Khi hỗn hợp này bớt nóng thì cho vào túi vải rồi đắp lên vùng bụng. Phương pháp giảm béo sau sinh này sẽ giúp mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng ra sau khi sinh nhỏ dần đi. Kiên trì áp dụng sau một thời gian giúp người đẹp nhanh chóng giảm béo hiệu quả, lấy lại thân hình thon gọn như ý.

Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ

Xuân Lan nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ giúp giảm béo hiệu quả, an toàn cho con
Xuân Lan nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ giúp giảm béo hiệu quả, an toàn cho con

Ngoài việc áp dụng phương pháp giảm béo tự nhiên trên, cũng như bà mẹ khác, sau khi sinh, Xuân Lan nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Phương pháp này giúp người đẹp cảm thấy da bụng dần dần co trở lại bình thường và giảm béo hiệu quả nhanh chóng hơn.

Việc cho bé bú hàng ngày sẽ giúp bà mẹ tiêu hủy khoảng 500cal năng lượng thừa trong cơ thể. Vì thế, các mẹ nên nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất là trong 6 tháng đầu. Phương pháp này không chỉ có lợi cho sự phát triển của bé mà còn mang lại vóc dáng cân đối cho bản thân bạn.