Tuyệt chiêu giảm béo 2 cằm chỉ với những động tác vô cùng đơn giản

186

Béo mặt và để lộ rõ 2 cằm là nỗi khổ của hầu hết các chị em. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể áp dụng tuyệt chiêu giảm béo 2 cằm hiệu quả chỉ với động tác đơn giản.

Nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng hai cằm chính là cơ hàm và cơ cổ ít được vận động. Vì vậy, bạn nên thực hiện các phương pháp này mỗi ngày, chỉ sau 2 tuần thực hiện giúp bạn giảm béo 2 cằm hiệu quả.

Nhai kẹo cao su

Giảm béo 2 cằm hiệu quả với nhai kẹo cao su
Giảm béo 2 cằm hiệu quả với nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su chính xác là bài tập “dễ như ăn kẹo”, giúp cơ cằm và cơ mặt của bạn săn chắc hơn.

Các nhóm cơ dùng để nhai kẹo cao su là nhóm cơ nằm trong chiếc “cằm thứ hai” của bạn. Vì thế, nhai kẹo cao xu là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giảm béo 2 cằm hiệu quả, an toàn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên nhai kẹo cao su không đường, mỗi lần nhai khoảng một tiếng sẽ cảm nhận ngay được hiệu quả sau mỗi lần nhai. Ngoài ra, hàm răng của bạn sẽ lại sạch và bóng hơn.

Bài tập há miệng

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thở bằng việc mở miệng rộng hết cỡ và lè lưỡi ra hết mức có thể là một trong những động tác giúp bạn giảm béo 2 cằm hiệu quả. Mỗi lần thực hiện khoảng 10 giây và lặp đi lặp lại khoảng 10 lần. Kiên trì thực hiện tuyệt chiêu giảm béo 2 cằm này, sau 2 tuần bạn sẽ thấy vùng cơ cằm và mặt của mình săn chắc hơn.

Bài tập bĩu môi

Bĩu môi thường được coi là hành động không mấy đẹp của chị em, tuy nhiên nó lại có công dụng làm giảm béo 2 cằm cực kì hiệu quả
Bĩu môi thường được coi là hành động không mấy đẹp của chị em, tuy nhiên nó lại có công dụng làm giảm béo 2 cằm cực kì hiệu quả

Bĩu môi thường được coi là hành động không mấy đẹp của chị em, tuy nhiên nó lại có công dụng làm giảm béo 2 cằm cực kì hiệu quả. Hãy tưởng tượng mỗi khi bạn bĩu môi, cố gắng đưa hàm dưới ra hết cỡ, nghiêng sang phải và ngửa cổ lên nhìn thẳng lên trần nhà.

Thực hiện lặp lại 3 lần và làm tương tự với bên trái. Mỗi lần thực hiện, cơ cổ của bạn sẽ được giãn ra hết mức đấy. Nhờ vậy sẽ giúp bạn giảm béo 2 cằm hiệu quả, khuôn mặt thon gọn hơn.

Thổi bóng bay

Thổi bóng là phương pháp giảm béo tự nhiên vừa đơn giản, còn mang lại hiệu quả cao. Nó không chỉ giúp bạn làm giảm béo 2 cằm, còn làm săn cơ mặt vì nó phải vận dùng nhiều nhóm cơ. Hãy thổi một quả bóng bay to và xì ra, rồi lặp lại khoảng 10 lần mỗi ngày. Sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ thấy ngay được công hiệu của bài tập này mang lại.