Tường tận về dịch vụ thẩm mỹ căng da bụng nội soi

2380

Căng da bụng nội soi là giải pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa tích tụ tại vòng 2, nhờ kỹ thuật tiên tiến giúp chị em tìm lại đường eo thon gọn, săn chắc.

Thế nào là căng da bụng nội soi?

Căng da bụng nội soi cho vòng 2 phẳng lỳ, săn chắc
Căng da bụng nội soi cho vòng 2 phẳng lỳ, săn chắc

Căng da bụng nội soi là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa trên bụng và trả lại vòng eo thon gọn cho chị em nhanh chóng. Căng da bụng là khi bạn được phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa gây chùng nhão ở thành bụng. Dưới sự kết hợp của kỹ thuật nội soi tiên tiến, ca phẫu thuật căng da bụng nội soi sẽ giúp mang lại kết quả tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

Với kĩ thuật tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn, da săn chắc mà không gây thương tổn, hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đây được coi là giải pháp tuyệt vời dành cho chị em muốn giảm béo tự nhiên, an toàn, nhanh chóng.

Những đối tượng có thể áp dụng căng da bụng nội soi

  • Bụng nhăn nheo, chảy xệ sau quá trình mang thai và sinh con
  • Béo phì, tăng giảm cân đột ngột khiến da bị nhăn chùng, chảy xệ
  • Da bị chùng, chảy nhão do di truyền
  • Đối tượng từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu thẩm mỹ giảm béo

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa trên bụng và trả lại vòng eo thon gọn cho chị em nhanh chóng.
Căng da bụng nội soi là phương pháp loại bỏ phần da và mỡ thừa trên bụng và trả lại vòng eo thon gọn cho chị em nhanh chóng.

Bước 1: Khách hàng được thăm khám cẩn thận về mức độ chảy xệ, lượng mỡ thừa vùng bụng. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ lưỡng kiến thức dịch vụ căng da bụng nội soi và các thông tin cần thiết đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Chắc chắn trong các bước làm đẹp thẩm mỹ giảm béo sẽ không thể bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng của thuốc. Đây là bước quan trọng quyết định bạn có đủ điều kiện thực hiện dịch vụ làm đẹp tiên tiến này hay không?

Bước 3: Quy trình thực hiện sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng. Bác sĩ sẽ tiêm thuốc mê tạo cảm giác thoải mái hơn cho khách hàng suốt quá trình căng da bụng nội soi.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vị trí xương mu, đưa thiết bị nội soi điều  chỉnh và kéo căng, đồng thời loại bỏ vùng da nhăn chùng và mỡ thừa trong bụng.

Bước 4: Vết mổ căng da bụng nội soi sẽ  được đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và liền sẹo đẹp.

Căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da bụng nội soi là phương pháp đại phẫu thuật cần được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đôi bàn tay tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ. Hơn 12 năm hoạt động cùng đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ uy tín khách hàng có thể tin tưởng và áp dụng căng da bụng nội soi.  

Mọi quy trình thực hiện căng da bụng nội soi đều được tiến hành chuẩn theo Bộ Y tế, nhằm đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng.

Cùng đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông được đào tạo và nghiên cứ tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu, Hàn Quốc…. Với lòng nhiệt huyết, mong muốn mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh đã thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thành công. Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ làm đẹp nơi đây.

Trên đây là những thông tin về căng da bụng nội soi, hy vọng với bài viết này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho chị em, nếu còn những thắc mắc nào có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.