Tường tận nguyên lý hoạt động của hút mỡ bụng

283

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng suốt quá trình thẩm mỹ giảm béo, các bước thực hiện hút mỡ bụng phải đạt chuẩn theo Bộ Y tế quy định.

Thăm khám và tư vấn dịch vụ hút mỡ bụng

Bụng phẳng, eo thon ngay tức khắc nhờ hút mỡ bụng
Bụng phẳng, eo thon ngay tức khắc nhờ hút mỡ bụng

Đây là bước đầu tiên giúp bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp giảm béo hiệu quả nhất. Khi đến Viện thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ thẩm mỹ thăm khám vùng bụng, kiểm tra lượng mỡ cần loại bỏ. Từ đó, bác sĩ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng và những thông tin cần thiết như: quy trình thực hiện, giá cả, cách chăm sóc…

Kiểm tra sức khỏe tổng quan trước khi tiến hành thẩm mỹ

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được thực hiện những xét nghiệm cần thiết, siêu âm và thử phản ứng của thuốc. Đây là một trong những công đoạn rất quan trọng nhằm đảm bảo tính an toàn cao cho mọi khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ giảm béo. Qua bước này, bác sĩ biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, từ đó có quyết định bạn đủ điều kiện thực hiện hút mỡ bụng hay không? Nếu tình trạng sức khỏe của bạn không đủ điều kiện, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp giảm béo tự nhiên hiệu quả, an toàn nhất.

Quá trình hút mỡ bụng

Tường tận nguyên lý hoạt động của hút mỡ bụng
Tường tận nguyên lý hoạt động của hút mỡ bụng

Dựa vào kết quả đã kiểm tra trước đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ánh sáng Plasma cho phù hợp với tình trạng mỡ thừa của mỗi khách hàng. Bác sĩ sẽ chích 1 lỗ nhỏ ở trên vùng bụng đưa thiết bị chuyên dụng vào sâu cơ mô mỡ vùng bụng. Dưới sự hỗ trợ của chùm ánh sáng Lipo Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, các mô mỡ lập tức tan chảy, một phần được đào thải, một phần được đưa ra ngoài. Đồng thời, các sợi năng lượng Plasma còn kích thích cải thiện collagen dưới da góp phần mang lại vùng da bụng mịn màng, săn chắc.

Hậu chăm sóc sau khi hút mỡ bụng

Kết thúc buổi hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hậu chăm sóc. Ở đây, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ lưỡng quá trình chăm sóc vùng bụng, để mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp phục hồi nhanh chóng.

Sau khi hút mỡ bụng, khách hàng nên uống thuốc và tái khám định kì theo chỉ định của bác sĩ. Tránh sử dụng một số thực phẩm gây kích ứng, nên ăn bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả… vừa tốt cho da, mang lại kết quả như ý.

Nguyên lý hoạt động của hút mỡ bụng được thực hiện an toàn và nhanh chóng trong thời gian khoảng 60 phút tại phòng phẫu thuật vô trùng 100% tại Bệnh viện. Hy vọng với những thông tin trên chị em đã hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của hút mỡ bụng. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.