Tự tin hơn với thân hình thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng

439

Chỉ một lần thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng duy nhất Ngân nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn quyến rũ khiến vạn người ghen tỵ.

Tự ti với bản thân vì thân hình quá khổ

Tự ti với bản thân vì thân hình kém xinh
Tự ti với bản thân vì thân hình kém xinh

Bước sang tuổi dậy thì Ngân không giữ được thân hình thon gọn của mình. Điều ấy khiến cô có chút tự ti với bản thân. Dù không bị bạn bè trêu chọc hay nói móc gì nhưng Ngân vẫn cảm thấy ái ngại khi đi cạnh đám bạn thân. Nhìn chúng nó đứa nào đứa nấy xinh xắn, cao ráo, mặc những bộ đồ bó sát quyến rũ khiến Ngân có chút ghen tỵ.

Nhìn thân hình nặng trịch trong gương khiến cô càng ái ngại hơn, nhất là mỗi lần chuẩn bị đi ra đường. Hay đi chọn quần áo Ngân phải mất rất nhiều thời gian để lựa được trang phục vừa vặn. Sở hữu thân hình quá khổ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của Ngân. Chính vậy, cô luôn muốn tìm cho mình giải pháp phù hợp thay đổi tình hình hiện tại.

Thay đổi bản thân, cuộc sống nhờ hút mỡ bụng tiên tiến

Tham khảo khá nhiều nguồn tin khác nhau, đọc rất nhiều bài chia sẻ của các chị em cũng từng rơi vào hoàn cảnh của Ngân. Thấy mọi người kháo nhau khuyên các về dịch vụ hút mỡ bụng Lipo Plasma tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn. Tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ, Ngân đọc đi đọc lại nghiên cứu rất kỹ về bài viết giới thiệu về dịch vụ trên mạng.  Nghĩ đây sẽ là lựa chọn tốt dành cho mình nên cô quyết định đăng ký thực hiện dịch vụ này.

Đến với lịch hẹn, Ngân được Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám về  lượng mỡ thừa vùng bụng. Dựa trên nguyện vọng và kết quả kiểm tra bác sĩ khuyên Ngân  thực hiện phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng Ngân không hề cảm thấy khó chịu vì trước đó cô được tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng, bác sĩ chỉ chích một  lỗ nhỏ ở vùng bụng rồi đưa thiết bị chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế bào gốc, tế bào đáy. Nhờ năng lượng Plasma kích thích quá trình hình thành collagen dưới da bụng, giúp da săn chắc hơn còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ trong thời gian dài.

Tự tin hơn với thân hình thon gọn sau khi hút mỡ bụng

Tự tin hơn với bản thân nhờ hút mỡ bụng thẩm mỹ
Tự tin hơn với bản thân nhờ hút mỡ bụng thẩm mỹ

Sau thời gian nghỉ dưỡng ngắn ngày, Ngân rất hài lòng với thành quả mà dịch vụ mang lại. Giờ đây, những ngấn mỡ dày cộp hoàn toàn biến mất thay vào đó một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai. Không còn mỡ thừa ở vùng bụng đã không còn là niềm mơ ước xa xôi khi áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng không phẫu thuật.

Tự tin hơn với thân hình thon gọn, vùng bụng phẳng lỳ săn chắc, giúp cô thành công hơn cuộc sống. Ngân thầm cảm ơn đội y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội trực tiếp chăm sóc cô trong ngày qua. Với bài chia sẻ của mình, Ngân mong rằng mang đến cho chị em một thông tin bổ ích. Nếu có ai cũng đang rơi vào tình trạng mình, khi đọc xong có thể tự tin hơn cho công cuộc làm đẹp cải thiện bản thân. Với quan niệm “Là phụ nữ luôn đẹp” Ngân chúc chị em sẽ thành công!