Tự tin hơn với bài tập luyện giảm béo mỡ bụng mỗi ngày dành cho chị em

497

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng mỗi ngày giúp chị em loại bỏ mỡ thừa, sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý, chị em cần có tính kiên trì và có chế độ ăn uống lành mạnh.

Động tác xoay chân

. Cách tập bài tập này cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng, bạn chỉ cần xoay chân đồng thời tác dụng lên bụng và đùi
. Cách tập bài tập này cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng, bạn chỉ cần xoay chân đồng thời tác dụng lên bụng và đùi

Xoay chân là một trong những bài tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả nhất được nhiều chị em ưa chuộng. Cách tập bài tập này cũng rất đơn giản và nhẹ nhàng, bạn chỉ cần xoay chân đồng thời tác dụng lên bụng và đùi.

Thực hiện bài tập xoay chân: Nằm thẳng xuống sàn nhà, duỗi thẳng 2 tay theo chân, khép sít 2 chân lại. Giơ chân lên cao rồi xoay tròn theo chiều kim đồng hồ khoảng 5 vòng liên tục và thực hiện lại với chân trái. Với bài tập luyện giảm béo mỡ bụng này, bạn cần thực hiện khoảng 20 lần với mỗi bên chân giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng.

Gập người

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Trong đa số các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng, thì gập bụng là động tác giúp cơ bụng phải hoạt động tối đa, làm tiêu hao năng lượng mỡ thừa tại khu vực này. Thực hiện bài tập, bạn đặt 2 chân dang rộng bằng vai, cúi gập người xuống nhưng chân vẫn phải giữ thẳng cho đến khi tay chạm sàn. Tay giữ nguyên, đưa chân thẳng về phía bên trái, đồng thời gập đầu gối trái lại, sau đó từ từ trở về trạng thái ban đầu. Thực hiện các động tác này tương tự nhưng đổi bên còn lại và kiên trì thực hiện đều đặn khoảng 15 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Gập bụng và vặn người

Cũng giống như các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng khác, bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ bài tập này sẽ cho vòng eo thon gọn như ý
Cũng giống như các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng khác, bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ bài tập này sẽ cho vòng eo thon gọn như ý

Cũng giống như các bài tập luyện giảm béo mỡ bụng khác, bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ bài tập này sẽ cho vòng eo thon gọn như ý. Thực hiện bài tập này, bạn bắt đầu tư thế nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu rồi từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao. Chân trái co lại, quay đầu và vai sang phải, rồi tiếp tục làm với chân còn lại, đầu và vai quay ngược lại. Để giảm béo mỡ bụng hiệu quả, bạn nên lặp lại bài tập này khoảng 10 – 15 lần mỗi bên.

Đứng lên ngồi xuống

Đứng lên ngồi xuống tưởng chừng là vô lợi với bạn, nhưng thực tế đây là bài tập vận động toàn thân từ co bụng, eo, hông và bắp chân, tay hiệu quả. thực hiện bài tập này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, tay đưa ra phía trước. Từ từ hạ người xuống sau cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng giữ thẳng, 2 đầu gối không vượt quá mũi chân. Thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ bụng này khoảng 10 – 15 lần/mỗi và tập khoảng 3 – 4 hiệp mỗi ngày.

Đạp xe đạp

Tập thể dục bằng xe đạp sẽ giúp cơ thể tiêu hoa khoảng 400 – 500 calo
Tập thể dục bằng xe đạp sẽ giúp cơ thể tiêu hoa khoảng 400 – 500 calo

Tập thể dục bằng xe đạp sẽ giúp cơ thể tiêu hoa khoảng 400 – 500 calo, vì đây chính là động tác giảm mỡ bụng cực kỳ đơn giản và hiệu quả cao. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đặt thẳng lưng trên mặt đất, duỗi chân thẳng, 2 tay đặt sau đầu đồng thời gồng cơ bụng rồi nâng vai lên. Hông, vai và mông phải được nâng cao so với lưng, rồi tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như đang đạp xe thật sự. Thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ bụng này, bạn chú ý sao cho cùi tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại. Và thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 15 lần mỗi bên.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên