Truy tìm phương pháp nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay

1891

Đã có rất nhiều chị em khi đến tư vấn nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đều tò mò rằng phương pháp nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay là đường nào?

Bài viết trên trang tin giảm béo tự nhiên sẽ cập nhật các phương pháp nâng ngực nội soi đồng thời sẽ giúp chị em tìm đáp án cho câu hỏi phương pháp nâng ngực nội soi đường nào là tốt nhất.

 Phương pháp nâng ngực nội soi đường gấp dưới ngực

Phương pháp nâng ngực nội soi đường gấp dưới ngực
Phương pháp nâng ngực nội soi đường gấp dưới ngực

Bác sĩ thường lựa chọn phương pháp này trong các trường hợp phẫu thuật nâng ngực phức tạp sử dụng túi độn có kích thước lớn. Vết sẹo mổ sẽ trùng với đường gấp dưới ngực và không bị lộ.

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ dưới quầng vú

Phương pháp này phù hợp với nhu cầu thu gọn quầng vú, đầu vú, cân chỉnh nếp dưới bầu vú, hoặc nâng ngực chảy xệ. Tuy nhiên, đường mổ trên quầng vú hay để lại sẹo nhiều và dễ gây tổn thương các dây thần kinh tuyến vú trong quá trình chăm sóc sau hậu phẫu.

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường mổ ở rốn

Là phương pháp làm tăng kích thước và làm đẹp vòng 1 bằng cách thực hiện một đường rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm ở rốn rồi dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để đưa túi độn vào.

Camera phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình gấp 10 lần, giúp bác sĩ có thể tạo đường dẫn từ rốn lên ngực một cách chính xác. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn là che giấu sẹo hiệu quả.

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường hõm nách

Phương pháp nâng ngực nội soi với đường hõm nách ít lộ sẹo
Phương pháp nâng ngực nội soi với đường hõm nách ít lộ sẹo

Kỹ thuật này được thực hiện thông qua đường rạch ở hõm nách. Tùy vào kích thước túi độn lớn hay nhỏ mà đường rạch có kích thước khác nhau dao động từ 2 đến 4cm. Với kỹ thuật này, túi ngực được đưa vào cơ thể nhanh chóng và an toàn mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh hay các mạch máu và dây thần kinh tuyến vú.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nào tốt nhất hiện nay?

Theo đánh giá của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ngực, hiện nay nâng ngực bằng phương pháp nội soi đường nách là giải pháp an toàn, mang đến vòng 1 đầy đặn, cân đối tự nhiên mà không để lại vết tích cũng như không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực.

Phương pháp nâng ngực này với vết mổ nằm sâu trong đường lằn hõm nách nên có nhiều ưu điểm như: thực hiện phẫu thuật dễ dàng mà an toàn, thời gian bình phục ngắn nên có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt. Hơn nữa, chị em cũng  không phải quá lo lắng về vấn đề lộ sẹo phẫu thuật hay việc ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn, Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại luôn chú trọng cập nhật hệ thống thiết bị tân tiến cũng như thường xuyên nâng cao tay nghề bác sĩ để đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, phòng ngừa các biến chứng, thời gian bảo hành lâu dài.

Để ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đạt chất lượng cao nhất, Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi độn ngực gel mềm hoặc túi Nano chip, loại túi công nghệ tiên tiến đã được FDA chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Cả hai loại túi này đều có khả năng bám dính cao, không gây bao xơ, không làm dịch chuyển vị trí túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Nếu còn băn khoăn về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn.

Nguồn: Trung cấp Y