Truy tìm phương pháp làm căng da mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

396

Bước sang tuổi 40 nhưng nhìn Ánh vẫn rất trẻ khi sở hữu làn da căng mịn tràn đầy sức sống sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp với căng da mặt nội soi.

40 tuổi vẫn sở hữu làn da trẻ đẹp khiến bao người ghen tỵ

40 tuổi vẫn sở hữu làn da trẻ đẹp khiến bao người ghen tỵ
40 tuổi vẫn sở hữu làn da trẻ đẹp khiến bao người ghen tỵ

Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng nhìn Ánh vẫn rất trẻ khi sở hữu làn da căng mịn, tràn đầy sức sống. Đây là điều bao cô nàng đều mong ước có được, vậy Ánh đã có bí quyết gì sở hữu làn da trẻ trung sáng mịn, chúng ta hãy cùng nghe chia sẻ của cô ấy nhé!

“Bản thân là người yêu thích cái đẹp, cực kì yêu thích nên tôi luôn cố gắng gìn giữ, thiết lập một thói quen sinh hoạt, ăn uống khoa học để giữ cho mình vừa có cơ thể khỏe mạnh, làn da luôn tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, tôi phối cho mình những bộ trang phục trẻ trung, năng động hơn, giúp dấu đi độ tuổi thật của bản thân. Khi thấy làn da mình có dấu hiệu gì lạ, không được đẹp, tôi nhanh chóng tìm giải pháp cho mình ngay. Cũng nhờ vậy, tôi luôn tự hào với làn da trắng sáng và mịn màng của mình.

Tuy nhiên thì con gái có thì, chuyện gì đến cũng chẳng tránh được, dù đã có một lối sống sinh hoạt, ăn uống khoa học nhưng khi đi qua tuổi 30 làn da tôi bắt đầu có dấu hiệu của lão hóa. Lúc này, bản thân cực kì lo lắng và sợ hãi. Vì vậy tôi nhanh chóng tìm mọi phương pháp cứu vãn tình hình.

Truy tìm phương pháp làm căng da mặt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Là người con gái sống theo phong cách hiện đại nên nhưng dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ tiên tiến gần như tôi đều biết hết, chỉ là mình không tìm hiểu quá kĩ. Được biết hiện nay có một vài dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt rất tốt cho chị em nên tôi nhanh chóng đến Viện thẩm mỹ nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Đến Viện tôi được bác sĩ kiểm tra qua vùng mặt và tư vấn cho tôi dịch vụ làm căng da mặt nôi soi.

Theo như lời bác sĩ: “Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp nhờ thiết bị nội soi, mọi hình ảnh sẽ được ghi lại tới từng chi tiết nhỏ nhất, phóng đại trên màn hình. Nhờ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ tiến hành kéo căng – cân cơ các tổ chức mô đệm dưới da một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Khi thực hiện bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ từ đường chân tóc xuống, sau khi căng da mặt không để lại sẹo, vẫn mang lại làn da căng mịn như thời con gái”.

Căng da mặt nội soi mang lại làn da tươi trẻ cho chị em

Sở hữu làn da tươi trẻ căng mịn nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi
Sở hữu làn da tươi trẻ căng mịn nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi

Buổi làm đẹp của tôi được diễn ra rất thành công. Suốt quá trình thực hiện tôi không hề cảm thấy đau đớn, hay khó chịu nào cả nhờ trước đó đã được bác sĩ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Khi thực hiện làm đẹp ở đây tôi cảm thấy rất yên tâm, bởi mọi quá trình căng da mặt đều được tiến hành theo đúng quy trình của Bộ y tế.

Sau khi làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi giúp tôi nhanh chóng có được làn da tươi trẻ và căng mịn như hiện giờ. Chỉ một lần thực hiện duy nhất, tôi có thể giữ được nét trẻ đẹp của tuổi thanh xuân mãi mãi không sợ phải tìm những phương pháp làm đẹp này đến công thức khác. Đó là lý do vì sao, dù bước sang tuổi 40 tôi vẫn có được làn da căng mịn, tràn đầy sức sống như vậy”.

Trịnh Hay: Giảm béo tự nhiên