Truy tìm địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội?

762

Để quyết định một ca thẩm mỹ có thành công không phụ thuộc nhiều vào cơ sở làm đẹp. Vậy đâu là địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng xóa bỏ nỗi lo bụng béo

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu nhất giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn
Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp tối ưu nhất giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Theo nhận định của bác sĩ tại Cao đẳng Dược: Béo phì, thừa cân khiến chị em mất nét đẹp quyến rũ của cơ thể, nguy cơ mắc bệnh cao. Vì vậy chị em luôn muốn tìm giải pháp giảm béo tự nhiên loại bỏ ngấn mỡ thừa ra khỏi cơ thể, đặc biệt những ngấn mỡ thừa cứng đầu, lâu năm. Nhưng thực tế cho thấy, để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể không hề đơn giản. Do đó, ngày nay chị em quyết định chọn phương pháp nhanh chóng, an toàn với phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được biết đến là kĩ thuật thu gọn vùng bụng kết hợp cắt bỏ lớp mỡ thừa, phần da chùng nhão, nhăn nheo vùng bụng. Khi thực hiện bác sĩ tiến hành gây mê tại vùng thực hiện nhằm xóa bỏ cảm giác khó chịu, đau đớn cho khách hàng.

Sau đó rạch 1 đường từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tiến hành bóc tách mỡ thừa và loại bỏ những vùng da bị xấu: da thừa, da bị chảy xệ… đồng thời khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành vùng bụng làm gọn bụng giúp bụng săn chắc hơn.

Thế mạnh của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng

An toàn tuyệt đối: Trước khi phẫu thuật khách hàng được kiểm tra kỹ lượng mỡ thừa, da chùng, chảy xệ ở vùng bụng từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khách hàng được thăm khám sức khỏe tổng quan nhằm đảm bảo bạn có sức khỏe tốt phù hợp áp dụng dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành  bụng.

Trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc: Lượng mỡ thừa, da chùng, chảy xệ sẽ được loại bỏ triệt để mang lại vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng. Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường gai xương bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu rồi bóc tách mỡ thừa và loại bỏ những vùng da bị xấu: da thừa, da bị chảy xệ… Đồng thời khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành vùng bụng làm gọn bụng giúp bụng săn chắc hơn.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không lo mỡ quay trở lại: Nhờ vào những đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ có chuyên môn cao, kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại đảm bảo loại bỏ triệt để vùng bụng chảy xệ, nhão và lượng mỡ thừa. Thời gian thực hiện chỉ từ 2 – 4 giờ (tùy theo mức độ chảy xệ vùng bụng của mỗi người) giúp bạn thấy được kết quả ngay sau khi phẫu thuật.

Truy tìm địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội?

Truy tìm địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội?
Truy tìm địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội?

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, theo đó rất nhiều cơ sở thẩm mỹ được mở ra với mục đích đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng. Đứng trước những sự lựa chọn, so sánh khiến chị em luôn phải phân vân, nhức đầu việc tìm một địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín nhất Hà Nội.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phù hợp hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để trải nghiệm những điều thú vị nhất. Được biết an toàn luôn là yếu tố hàng đầu khách hàng quan tâm khi đến thực hiện dịch vụ, do đó, một cơ sở thẩm mỹ uy tín là nơi được cấp giấy phép hoạt động và trải qua các kì kiểm tra nghiêm ngặt, đáp ứng các nhu cầu do Bộ đề ra.

Đặc biệt hơn, khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện dịch vụ thẩm mỹ giảm béo, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quan về sức khỏe. Nhờ đó, giúp bác sĩ dễ dàng nắm bắt tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng không? Nếu bạn không đủ sức khỏe, bác sĩ sẽ giúp bạn tư về những phương pháp phù hợp nhất giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Ngoài ra, với lòng nhiệt huyết, muốn mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ Tiến sỹ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – có hơn 22 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành sẽ trực tiếp phẫu thuật. Ông từng được đào tạo và nghiên cứ tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford  và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu, Hàn Quốc….  Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết với nghề Bác sĩ Tuấn đã từng thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thành công. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm vào kết quả dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mang lại.

Với thế mạnh của mình, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ làm đẹp uy tín bạn có thể tin tưởng trải nghiệm. Nếu bạn có những thắc mắc nào muốn tìm hiểu có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ