Treo ngực sa trễ có giống với nâng ngực nội soi không?

604

Treo ngực sa trễ là gì và có giống với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp như sau.

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ không phải là phương pháp nâng ngực nội soi
Treo ngực sa trễ không phải là phương pháp nâng ngực nội soi

Đây là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ giúp nâng ngực lên đúng tỉ lệ, thoát khỏi sự chảy xệ sau sinh hoặc do quá trình lão hóa da.

Treo ngực là kỹ thuật giúp phục hồi hình dáng ngực và không làm thay đổi kích thước ngực. Ở những trường hợp ngực sa trễ có kích thước nhỏ bạn có thể kết hợp việc treo ngực và đặt túi độn. Trường hợp ngực lớn có thể tiến hành treo ngực kết hợp thu gọn quầng vú.

Treo ngực sa trễ có thể áp dụng với các đối tượng khách hàng sau:

  • Trường hợp phụ nữ sau sinh ngực bị chảy xệ
  • Vòng một kém săn chắc, bầu ngực không cao như ý.
  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên muốn thực hiện treo ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ có giống với nâng ngực nội soi không?

Nhìn chung, phẫu thuật nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ đều là những giải pháp giúp chị em cải thiện tình trạng vòng 1, khắc phục những vấn đề về ngực. Tuy nhiên, rất nhiều chị em nhầm lẫn hay không phân biệt được sự khác biệt giữa hai phương pháp này. Sau đây là một số điểm khác nhau giữa 2 phương pháp giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp với mình.

Khác nhau về phương pháp

Phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để phóng to cấu trúc khoang ngực sau đó tiến hành bóc tách và đưa túi độn vào bên trong để cải thiện kích thước và hình dáng ngực.

Treo ngực sa trễ tùy vào mức độ mà cách xử lý của bác sĩ sẽ khác nhau. Nếu sa trễ nhẹ bác sĩ se tiến hành treo ngực bằng cách khâu đính các tổ chức mô, đệm, mỡ dưới ngực đưa lên cao. Đối với ngực sa trễ cấp độ nặng hơn, bác sĩ sẽ phẫu thuật thu nhỏ ngực tạo sự cân đối giữa ngực và cơ thể.

Hiệu quả của 2 kỹ thuật

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện đáng kể kích thước và hình dáng bầu ngực. Tạo cho vòng 1 sự săn chắc, quyến rũ và không ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Treo ngực sa trễ làm trẻ hóa khuôn ngực, núm vú trở lại vị trí ban đầu, giúp ngực săn chắc không còn hiện tượng chảy sệ.

Đối tượng áp dụng

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như mong muốn

Phẫu thuật ngực nội soi áp dụng cho phụ nữ chưa sinh con hoặc đã có con nhưng có vòng 1 nhỏ. Người có ngực không đều nhau, hình dáng ngực không đẹp

Treo ngực sa trễ chủ yếu là phụ nữ sau khi sinh con nên vòng 1 bị chảy xệ nặng nề và một số trường hợp phụ nữ chưa có con nhưng sở hữu vòng một kém săn chắc.

Về vị trí mổ và sẹo sau phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực nội soi có thể được tiến hành ở các vị trí: đường quanh quầng vú, đường nếp dưới vú, đường hõm nách, đường quanh rốn.

Treo ngực sa trễ: thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở vùng quầng thâm quanh núm vú.

Trên đây là những giải đáp cho bạn về nâng ngực sa trễ khác với nâng ngực nội soi ra sao. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên