Top 8 bài tập luyện yoga giảm béo mặt hiệu quả

290

Yoga giảm béo mặt là bài tập không chỉ giúp chị em có gương mặt thon gọn, đồng thời cho tinh thần sảng khoái và tràn đầy sức sống hơn.

Bài tập giảm béo mặt Simha Mudra

Bài tập yoga giảm béo mặt Simha Mudra có tác dụng kích thích và làm săn chắc các cơ mặt
Bài tập yoga giảm béo mặt Simha Mudra có tác dụng kích thích và làm săn chắc các cơ mặt

Bài tập yoga giảm béo mặt Simha Mudra có tác dụng kích thích và làm săn chắc các cơ mặt. Đây là một trong những bài tập giảm béo mặt tốt nhất mà bạn nên áp dụng ngay để có gương mặt thon gọn.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo mặt này, bạn quỳ xuống và đặt 1 tay lên đùi. Rướm hàm và mở rộng miệng, lười của bạn đưa ra phía trước, về hướng cằm. Trong khi hít thở qua miệng, hãy phát ra âm thanh từ cổ họng để lặp lại tiếng gầm như sư tử. Lặp lại bài tập luyện yoga giảm béo này nhiều lần sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ.

Bài tập Yoga giảm béo mặt Jivha Bandha

Jivha Bandha là bài tập giảm béo tự nhiên giúp tạo đường cong cho quai hàm, đồng thời làm săn chắc cơ mặt của bạn.

Thực hiện bài tập này, bạn ngồi ở vị trí hoa sen, đặt 2 bàn tay thoải mái trên đùi. Đặt đầu lưỡi vào phần trên miệng như đang cố nuốt lưỡi. Giữ lưỡi chạm vào một phần cổ hỏng và cổ. Lặp lại bài tập luyện giảm béo mặt này nhiều lần và thở bình thường bằng mũi.

Giảm béo mặt hiệu quả với Jalandhar Bandha

Jalandhar Bandha là bài tập giảm béo mặt hiệu quả, mang lại khuôn mặt thon gọn, làm nổi bật các cơ mặt và hàm
Jalandhar Bandha là bài tập giảm béo mặt hiệu quả, mang lại khuôn mặt thon gọn, làm nổi bật các cơ mặt và hàm

Jalandhar Bandha là bài tập giảm béo mặt hiệu quả, mang lại khuôn mặt thon gọn, làm nổi bật các cơ mặt và hàm. Đây được xem là “chiến lợi phẩm” cho những người có 2 má phúng phính.

Thực hiện bài tập giảm béo mặt này, bạn ngồi với tư thế Lotus. Thở sâu, đặt 2 tay lên đầu gối và nhấc vai lên, đồng thời uống cong về phía trước. Nhấn cằm vững chắc vào ngực và giữa 2 xương cổ, đóng ống thực phẩm của bạn. Giữ hơi thở càng lâu càng tốt, rồi giải phóng. Tập lặp lại động tác nhiều lần sẽ cho bạn thấy hiệu quả của nó mang lại.

Bài tập mặt cá giúp giảm béo mặt hiệu quả

Bài tập mặt cá là bài tập yoga giảm béo mặt sẽ được kết hợp với những âm thanh và trải dài cơ bắp của bạn. Nó làm cho má ít bị sần sùi, khuôn mặt trở nên bóng hơn.

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Thực hiện bài tập này, bạn nhấm má và môi vào trong, cố gắng sao chép khuôn mặt của mình giống những chú cá. Giữ nguyên gương mặt đó, đồng thời cố nở nụ cười. Bạn sẽ thấy có một áp lực nhỏ tác động lên má và hàm. Thư giãn và thực hiện lại bài tập luyện giảm béo này nhiều lần, sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thanh thoát và thon gọn hơn.

Giảm béo mặt bằng cách súc miệng

Bài tập mặt cá là bài tập yoga giảm béo mặt sẽ được kết hợp với những âm thanh và trải dài cơ bắp của bạn
Bài tập mặt cá là bài tập yoga giảm béo mặt sẽ được kết hợp với những âm thanh và trải dài cơ bắp của bạn

Súc miệng là kỹ thuật làm cho má và cằm trở nên thon gọn hơn.

Bài tập này khá đơn giản và cũng rất quen thuộc với nhiều người. Bạn chỉ cần hớp một ngụm không khí cho đầy khoang miệng. Chuyển không khí trong miệng của bạn từ phía má phải tới má trái và ngược lại như đang làm sạch miệng bằng nước. Kiên trì thực hiện bài tập giảm béo mặt này khoảng vài phút, thư giãn và lặp lại vài lần

Giảm béo mặt với bài tập Cheek Uplift

Cheek Uplift là bài tập giảm béo mặt hoàn hảo cho xương gò má, làm giảm chất béo trên mặt trông mặt thêm phần trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

Bắt đầu bài tập với tư thế ngồi thoải mái và nở nụ cười rộng nhất có thể, đặt ngón tay giữa 2 bàn tay lên 2 má. Dưới sự trợ giúp của các ngón tay, nâng má của bạn vào mắt, giữ nguyên khoảng vài giây và thư giãn. Lặp lại bài tập giảm béo này vài lần cho mỗi lần tập giúp bạn thấy được hiệu quả rõ rệt.

Chin Lift

Bài tập này giúp bạn thoát khỏi tình trạng cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ
Bài tập này giúp bạn thoát khỏi tình trạng cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ

Bài tập này giúp bạn thoát khỏi tình trạng cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ. Bạn cũng bắt đầu với tư thế ngồi hoặc đứng thoải mái nhất. Rồi nghiêng đầu lên trên trần nhà và đôi mắt của bạn sau cùng. Cố chu môi về phía trước như thể bạn đang cố gắng hôn lên trần nhà và giữ điều đó trong vài giây, rồi thả ra. Lặp lại vài lần giúp bạn có gương mặt thon gọn như ý.

Cuộn cổ

Cuộn cổ là cách hiệu quả để bạn thoát khỏi tình trạng 2 cằm. Nó làm nổi bật cằm, cơ hoành và cơ cổ của bạn. Nó thắt chặt da cổ và làm giảm sạm da vào nếp nhăn.

Thực hiện, bắt đầu với tư thế ngồi thoải mái nhất, giữ đầu hướng về phía trước. Tiếp đến, uốn cong đầu của bạn về phía một bên theo cằm và xoay đầu trong một chuyển động tròn. Giữ xương sống luôn thẳng và vai xuống khi làm như vậy. Thực hiện chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong vài phút.