Top 5 bài tập luyện giảm béo mỡ tay hiệu quả chỉ trong 1 tuần

259

Bắp tay to cũng đủ khiến các nàng mất tự tin khi diện những bố cánh sát nách, do đó những bài tập luyện giảm béo mỡ tay hiệu quả đang nhận sự quan tâm đặc biệt.  

Bài tập luyện xoay tay

Xoay tay là bài tập luyện giảm béo mỡ tay cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đáng kinh ngạc
Xoay tay là bài tập luyện giảm béo mỡ tay cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đáng kinh ngạc

Xoay tay là bài tập luyện giảm béo mỡ tay cực kỳ đơn giản mà hiệu quả đáng kinh ngạc. Bạn chỉ cần bắt đầu với tư thế đứng thẳng người, xoay cánh tay theo chiều kim đồng hồ, rồi thực hiện ngược lại. Tiếp đến, bạn giữ cho bắp tay đứng yên và năm ngang vai, chỉ vận động phần khuỷu tay rở xuống. Thực hiện bài tập luyện này mỗi bên 20 lần, và áp dụng đều đặn 2 lần/ ngày. Kiên trì áp dụng trong một tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực của bắp tay.

Hít đất giúp giảm bắp tay hiệu quả

Đối với những cô nàng yêu thích sự vận động và muốn giảm béo toàn bộ cơ thể, trong đó cả phần bắp tay. Bài tập hít đất rất đơn giản, nhưng cần sự kiên trì và sức khỏe, bởi khi hít đất toàn bộ cơ thể được nâng lên nhờ phần tay, do đó, cánh tay phải thực sự khỏe manh, rắn chắc mới hoàn thành được bài tập luyện giảm béo này.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bắt đầu thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ tay, bạn có thể chọn mặt bằng và nằm úp người xuống mặt phẳng. Cơ thể song song với mặt phẳng, 2 chân duỗi thẳng. Dùng lực bàn tay để nâng toàn bộ cơ thể lên, không dùng lưng hoặc bụng nâng cơ thể lên mới đạt được kết quả cao. Thực hiện động tác này nâng lên và hạ xuống khoảng 10 lần/ngày. Hai chân khép lại, 2 tay duỗi rộng hơn vai, tạo thành góc 45 độ so với tường. Lưng và vai thẳng để dồn trọng lực vào các cơ tay, thực hiện hít đất khoảng 25 lần.

Bài tập nhún người

Bài tập luyện giảm béo mỡ tay này vừa giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt là phần đùi và bụng
Bài tập luyện giảm béo mỡ tay này vừa giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt là phần đùi và bụng

Bài tập luyện giảm béo mỡ tay này vừa giúp bạn vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt là phần đùi và bụng. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vóng dáng thon gọn hơn. Để thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc ghế cao khoảng 60cm và chắc chắn. Đứng cách chiếc ghế khoảng 90cm, xoay lưng lại và dùng 2 tay đặt lên ghế. Bạn thực hiện tư thế ngồi xổm sao cho phần hông bằng ghế, sau đó cong 2 cùi chỏ, hạ thấp thân người xuống ghế càng sâu càng tốt. Bạn thực hiện động tác nhún lên – xuống khoảng 20 lần.

Nâng tạ giảm béo mỡ tay hiệu quả

Việc nâng tạ thường xuyên sẽ giúp cho cánh tay thon gọn, săn chắc hơn. bạn cần chuẩn bị 2 chiếc tạ mini phù hợp với sức cân của mình. Giữ tạ nhẹ trong tay rồi nâng lên theo một đường tròn, khi nâng tạ lên gần 2 vai, bạn giữ và xoay cổ tay để các khớp vận động. Từ từ đưa quả tạ về vị trí ban đầu, hướng tạ ra thẳng phía sau để các cơ bắp săn chắc hơn, giúp giảm béo mỡ tay hiệu quả.

Bài tập toàn diện với tay

Các bài tập hoàn toàn sử dụng bằng tay sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bắp tay to, lớp mỡ thừa đáng ghét
Các bài tập hoàn toàn sử dụng bằng tay sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bắp tay to, lớp mỡ thừa đáng ghét

Các bài tập hoàn toàn sử dụng bằng tay sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bắp tay to, lớp mỡ thừa đáng ghét. Bạn dang tay thành 1 đường thẳng, đánh tay từ trước ra sau và thực hiện ngược lại. Thực hiện 10 lần đánh từ trên cao, sau đó đưa thẳng về phía trước, rồi lại đưa sang ngang. Với bài tập luyện giảm béo mỡ tay đơn giản này được thực hiện kiên trì trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên