Top 5 bài tập HIIT giảm béo mỡ bụng dành cho nam giới cực hiệu quả

241

Không chỉ các chị em, ngày nay đáng mày râu cũng đang rất lo lắng về béo bụng, vì thế những bài tập HIIT giảm béo mỡ bụng dành cho nam giới đang được “truy lùng” để tập cho bằng được.

Bài tập HIIT Jum Jack – nhảy dạng chân

Bài tập HIIT giảm béo mỡ bụng cho nam giới cực kỳ đơn giản này rất thích hợp cho những ai đang lười vận động
Bài tập HIIT giảm béo mỡ bụng cho nam giới cực kỳ đơn giản này rất thích hợp cho những ai đang lười vận động

Bài tập HIIT giảm béo mỡ bụng cho nam giới cực kỳ đơn giản này rất thích hợp cho những ai đang lười vận động. Bài tập nhảy này dùng 100% năng lượng của cơ thể để vận động tạo mồ hôi và đánh tan mỡ thừa vùng bụng hiệu quả. Mỗi lần tập bạn có thể đốt cháy khoảng 300 calo chỉ trong vòng 20 phút. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày và kiên trì mới có thể đem lại kết quả như ý.

Thực hiện bài tập luyện giảm béo mỡ bụng dành cho nam giới: Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, 2 tay xuôi theo chân rồi bật nhảy lên cao, đồng thời rang rộng ra và 2 tay đưa lên cao. Trở lại tư thế ban đầu và tiếp tục nhảy liên tục, lặp lại trong vòng 20 phút. Bài tập này có thể nghỉ 30 giây giữa 10 lượt tập và duy trì tập 2 lần.

Bài HIIT Burpes – bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới

Bài tập HIIT giảm mỡ bụng dành cho nam giới Burpees là sự kết hợp của nhiều động tác kích hoạt động chủ yếu của cơ bụng, bắp đùi, cơ tay, vai và gân kheo. Từ đó sẽ giúp cơ thể gia tăng sức bền và tăng cường các cơ, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả.

Bài tập luyện giảm béo dành cho nam giới được thực hiện như sau: Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, từ từ hạ người xuống theo phương ngồi và chống 2 tay xuống, 2 chân co theo dạng ngồi xổm. Bật mạnh 2 chân về sau, duỗi thẳng chân và đứng bằng 2 mũi chân như tư thế chống đẩy cao người. Thu 2 chân về giống tư thế ngồi, sau đó đứng dậy và trở về tư thế ban đầu. Bạn thực hiện bài tập này lặp lại nhiều lần cho mỗi ngày tập. Thường với những người mới tập trong 30 giây có thể làm được 4 – 8 lần, lâu dần kéo dài từ 15 – 20 phút, tùy theo thể trạng của từng người.

Bài tập chống đẩy và co gối trên bóng cao su

Bài tập này là sự kết hợp một phần các động tác chống đẩy và co chân giúp các cơ vai, tay, ngực và cơ bụng, cơ chân đều hoạt động
Bài tập này là sự kết hợp một phần các động tác chống đẩy và co chân giúp các cơ vai, tay, ngực và cơ bụng, cơ chân đều hoạt động

Ở bài tập này cần dụng cụ hỗ trợ của bóng cao su, nếu không có bạn có thể chọn vật để kê cao. Bài tập này là sự kết hợp một phần các động tác chống đẩy và co chân giúp các cơ vai, tay, ngực và cơ bụng, cơ chân đều hoạt động. Đặc tính của bài tập HIIT này là tập nhanh với cường độ cao sẽ giúp bạn loại bỏ được “bụng bia” giảm mỡ một cách hiệu quả.

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bài tập luyện sẽ được thực hiện như sau: Bắt đầu với tư thế chống đẩy trên bóng cao su hoặc vật cao hơn. Sau đó từ hít vào, đồng thời co chân bên trái lên gần tay trái nhưng không chạm bóng. Thở ra và duỗi thẳng chân ra, rồi lại thu về từ thế ban đầu. Đổi bên với chân phải và tiếp tục thực hiện ở cường độ nhanh nhất có thể trong vòng 25 giây và nghỉ trong 10 giây. Thực hiện ngày 4 lần 25 giây như trên.

Chạy bộ để giảm béo bụng

Chạy bộ là phương pháp giảm béo tự nhiên cực kì đơn giản nhưng lại mang hiệu quả vô cùng cao. Bài tập này không chỉ giúp đốt cháy mỡ thừa vùng bụng trong lúc tập, mà còn kéo dài 18 tiếng sau khi tập luyện. Chính vì thế, chạy bộ là bài tập được đánh giá cao giúp giảm béo hiệu quả.

Thực hiện bài tập này, bạn chỉ cần khởi động nhẹ nhàng khoảng 3 – 5 phút. Sau đó cố gắng chạy chậm hoặc đi bộ trong vòng 2 phút, rồi tiếp tục chạy nhanh nhất có thể trong vòng 30 giây và 2 phút giảm cường độ bằng cách đi bộ hoặc chạy chậm. Lặp lại 8 hiệp với 30 giây chạy nhanh và 2 phút chạy chậm.

HIIT Plank cho những anh chàng muốn cơ bụng 6 múi

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào toàn bộ cơ bụng, cơ sườn ngang, từ đó đốt cháy và giảm mỡ bụng cho nam giới một cách hiệu quả
Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào toàn bộ cơ bụng, cơ sườn ngang, từ đó đốt cháy và giảm mỡ bụng cho nam giới một cách hiệu quả

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp vào toàn bộ cơ bụng, cơ sườn ngang, từ đó đốt cháy và giảm mỡ bụng cho nam giới một cách hiệu quả. Bài tập luyện giảm béo này sẽ khó với những người mới và có thể gây nhức mỏi cơ thể. Do đó, bạn cần kiên trì tập luyện mỗi ngày.

Bắt đầu với tư thế nằm sấp, chống 2 khuỷu tay lên thảm, lưng và cổ giữ thẳng. Siết chặt cơ bụng và kiễng 2 chân lên chạm sàn, bạn cần lưu ý cho hông thấp hơn lưng. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây, nếu thể trạng tốt bạn có thể kéo dài lên 1 phút. Thả lỏng cơ thể, rồi tiếp tục thực hiện khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày.