Top 3 phương pháp hàng đầu giúp giảm béo mặt cấp tốc

573

Khuôn mặt “béo phì” quá mức khiến bạn thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp. Đừng quá lo, vì đã có công thức giảm béo mặt cấp tốc an toàn dưới đây.

Giảm béo mặt hiệu quả nhờ nẹp mặt thường xuyên

Giảm béo mặt hiệu quả nhờ nẹp mặt thường xuyên
Giảm béo mặt hiệu quả nhờ nẹp mặt thường xuyên

Để đáp ứng nhu cầu giảm béo mặt của số đông mọi người, các chuyên gia hàng  đầu đã nghiên cứu, cho ra đời nhiều sản phẩm. Trong số đó phải kể đến mặt nạ, dụng cụ nẹp mặt. Nguyên lý của sản phẩm trên, giúp cơ săn chắc, ngăn ngừa chảy xệ. Thậm chí nếu thực hiện thường xuyên, nó sẽ là trợ thủ giảm béo cho khuôn mặt một các hiệu quả.

Bạn có thể giảm béo mặt như sau. Đeo mặt nạ, dụng cụ nẹp mặt sao cho vừa vặn với kích thước của khuôn mặt. Nên thực hiện đúng theo chỉ định của nhà sản xuất. Không nên điều chỉnh nẹp mặt ở mức quá giới hạn, bởi điều này vô hình chung khiến khuôn mặt trở nên bức bách, đau nhức. Mỗi ngày nên đeo mặt nạ nẹp mặt 1 ngày để cảm nhận hiệu quả rõ nét từ dòng sản phẩm này.

Giảm béo mặt hiệu quả bằng phương pháp massage tự nhiên

Đây là phương pháp quen thuộc của bạn gái trong việc làm thon gọn mặt. Thay vì việc ăn kiêng dinh dưỡng giảm béo, bạn nên thực hiện động tác massage mặt. Ưu điểm của phương pháp này, giúp lưu thông mạch máu, ngăn ngừa tình trạng lão hóa da. Đồng thời massage còn giúp cơ mặt săn chắc, đẹp tự nhiên chẳng khác nào vừa đi spa về.

Để thực hiện massage hiệu quả, bạn có thể kết hợp với các tinh dầu: dầu dừa, dầu ô liu. Sau khi vệ sinh tay, rửa mặt sạch, bạn thoa một chút tinh dầu lên mặt. Sau đó dùng 2 mu bàn tay miết đều từ dưới lên. Tiếp đến tập trung massage ở những vị trí cằm, má, hốc mắt. Mỗi ngày thực hiện từ 20 -30 phút massage da mặt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt. Thực tế có rất nhiều chị em đã thực hiện thành công phương pháp giả béo mặt hiệu quả bằng massage.

Giảm béo mặt cấp tốc nhờ phương pháp công nghệ cao

Giảm béo mặt cấp tốc nhờ phương pháp công nghệ Lipo Plasma
Giảm béo mặt cấp tốc nhờ phương pháp công nghệ Lipo Plasma

Nếu như các phương pháp giảm béo mặt tại nhà thường mang lại hiệu quả chậm, công nghệ đánh tan mỡ Lipo Plasma khắc phục được điều đó. Không chỉ có chức năng đánh tan mỡ vùng mặt, công nghệ này còn có tác dụng triệt mỡ toàn thân. Ưu điểm của đánh tan mỡ Lipo Plasma, giảm thiểu tối đa mỡ trên cơ thể, thực hiện an toàn, duy trì hiệu quả lâu dài.

Điều ngạc nhiên, nếu như giảm béo mặt bằng tự nhiên chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, công nghệ Lipo Plasma đem lại hiệu quả lâu dài. Những lượng mỡ thừa sau khi xóa bỏ sẽ không có cơ hội để quay lại. Nhờ đó, mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, xinh xắn. Hiện nay, công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma được thực hiện “độc quyền” tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này bạn có thể đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Nguyễn Huệ – giambeotunhien.net