Top 3 bài tập luyện giảm béo mỡ bụng cho vòng eo thon gọn

293

Tập thể dục luôn là phương pháp truyền thống được đánh giá cao, và dưới đây là 3 bài tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả giúp chị em có vòng eo thon gọn, săn chắc.

Bài tập luyện giảm béo 1

Tập thể dục luôn là phương pháp truyền thống được đánh giá cao giúp bạn giảm béo mỡ bụng hiệu quả
Tập thể dục luôn là phương pháp truyền thống được đánh giá cao giúp bạn giảm béo mỡ bụng hiệu quả

Bài tập luyện giảm béo mỡ đầu tiên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, với động tác rất đơn giản là nghiêng và đẩy người dưới mặt đất. Bài tập này được thực hiện như sau:

Bắt đầu vào tư thế nằm sấp, khuỷu tay chống sàn, 2 chân rang rộng bằng hông, một chân giơ cao. Sử dụng mũi bàn chân và khuỷu tay để nâng trọng lượng cơ thể lên khỏi sàn. Từ từ nghiêng người chuyển trọng lực sang tay phải, tay trái giơ lên cao, xoay thân sang bên trái. Bắt đầu đẩy người, giữ tư thế này càng lâu càng tốt, bạn sẽ thấy vùng bụng rung lên đánh tan mỡ thừa, giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh chóng. Mỗi bên tập khoảng 30 giây, đổi thực hiện với bên còn lại và áp dụng liên tục vài lần.

Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng 2

Bài tập luyện giảm béo này, bạn có thể thực hiện ưỡn người giúp căng cơ bụng. Các động tác này được thực hiện đơn giản như sau:

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bắt đầu với tư thế nằm úp xuống sàn nhà, đồng thời 2 tay và 2 chân nâng lên cao, mở rộng, đầu bạn tạo một khoảng cách nhất định với mặt sàn. Ưỡn người kéo cột sống của bạn căng hết sức có thể, làm việc này một cách thích thú và tưởng tượng như bạn đang bơi giữa không trung. Đẩy tay phải và chân trái lên cao, kéo căng nhất có thể. Sau đó đổi lại với bên trái và chân phải giơ lên cao, việc căng người sẽ giúp bạn kéo dài cơ thể, kéo dãn vùng bụng giúp giảm cân dễ dàng hơn. Thực hiện bài tập này trong vòng 60 giây mỗi bên và thực hiện liên tục sẽ giúp bạn giảm béo mỡ bụng hiệu quả hơn.

Bài tập giảm béo mỡ bụng 3

Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý
Bài tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý

Ở bài tập luyện giảm béo này, bạn chọn 1 chiếc ghế có độ cao đến tầm đầu gối hoặc trên đầu gối 1 chút. Nằm ra sàn, đặt 2 gót chân lên ghế, chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi thẳng qua đầu, chạm sàn. Mỗi bàn tay nắm giữ một đầu của chiếc khăn mặt, rồi từ từ nhấc người lên khỏi mặt sàn, giữ nguyên chân, 2 tay duỗi thằng, đưa 2 tay về phía trước vẫn giữ chặt 2 đầu khăn. Vặn người và tay sang bên trái rồi tiếp tục thực hiện với bên tay phải. Trở về vị trí ban đầu. Thực hiện đủ 4 lần cho mỗi ngày giúp bạn đốt cháy mỡ bụng hiệu quả.

Với 3 bài tập luyện giảm béo mỡ bụng hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như ý.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên