Tổng hợp những xu hướng thời trang dành cho người béo

1417

Những cô nàng mập thường chọn form đồ rộng và dài để che đi khuyết điểm cơ thể, tuy nhiên có khá nhiều xu hướng thời trang dành cho người béo mà bạn chưa biết.

Chọn mẫu áo, váy dáng suông hoặc xòe nhé

Đây là những bộ trang phục giúp những cô nàng mũm mĩm mặc đẹp được nhiều người lựa chọn
Đây là những bộ trang phục giúp những cô nàng mũm mĩm mặc đẹp được nhiều người lựa chọn

Xu hướng thời trang dành cho người béo không thể bỏ qua được là những chiếc váy áo dáng suông. Đây là những bộ trang phục giúp những cô nàng mũm mĩm mặc đẹp được nhiều người lựa chọn.

Hoặc bạn có thể chọn những chiếc váy peplum cũng có thể giúp cô nàng có eo bánh mì khắc phục nhược điểm của mình.

Chọn váy – áo có thắt lưng

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chỉ cần một chiếc thắt lưng hay chi tiết thắt eo cũng đều làm cho vòng bụng to trở nên thon gọn hơn.  Vì vậy, thắt lưng được coi là phụ kiện nhỏ bé đơn giản luôn giúp bạn theo kịp xu hướng thời trang cho người béo.

Biến cơ thể mũm mĩm trở nên thon gọn, tôn dáng hơn, những chiếc thắt lưng nhỏ xinh không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

Xu hướng thời trang đồ cạp cao cho người béo

Chân váy hay quần cạp cao luôn là những món đồ không thể hợp hơn cho những người béo bụng
Chân váy hay quần cạp cao luôn là những món đồ không thể hợp hơn cho những người béo bụng

Chân váy hay quần cạp cao luôn là những món thời trang giảm béo không thể hợp hơn cho những người béo bụng. Xu hướng thời trang dành cho người béo sẽ giúp che dấu đi khuyết điểm của những ngấn mỡ hiệu quả. Những món đồ cạp cao nên chọn và mix với với dáng áo cũng khá đơn giản. Chọn những dáng suông rộng hay ôm body vẫn có thể diện một cách khá hài hòa và cân đối. Những chiếc áo coptop luôn là món đồ thích hợp để song hành cùng trang phục cạp cao.

Chọn những thiết kế tay phồng và phần chiết eo vừa phải

Chọn xu hướng thời trang cho người béo bụng và chân tay to, bạn nên cân nhắc đến những mẫu áo che đi phần bắp tay to và bụng mỡ. Những chiếc áo peplum, áo oversize thiết kế tay và cổ rộng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với những thiết kế đó, giúp che đi phần tay to và bụng mỡ của bạn, thêm nữa chúng cũng có thể dễ dàng trong việc mix đồ. Bạn có thể mix với những bộ đồ công sở, thanh lịch với váy.

Ưu tiên những bộ trang phục kẻ sọc dọc

Những người béo bụng nên kết thân với xu hướng thời trang có sọc dọc, bởi chúng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nàng trở nên thon gọn hơn.

Trên đây là những xu hướng thời trang cho người béo trở nên thon gọn hơn. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ trạng phục ưng ý và che đi khuyết điểm của mình.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên