Tổng hợp những phương pháp giảm béo toàn thân hiệu quả

2432

Giảm béo toàn thân luôn là giải pháp được những người thừa cân tìm kiếm. Dưới đây là những phương pháp đánh tan mỡ toàn thân hiệu quả tại nhà.

Giảm béo toàn thân bằng nước lọc

Giảm béo toàn thân bằng nước lọc
Giảm béo toàn thân bằng nước lọc

Phương pháp này hay còn gọi ăn kiêng giảm béo. Thay vì cắt giảm dinh dưỡng giảm béo, bạn có thể tăng cường những thực phẩm xanh hoặc uống nhiều nước. Ngay cả khi bạn không đụng chạm đến những thức ăn vẫn có thể chạm đích giảm béo dễ dàng.

Theo các chuyên gia khuyên rằng, với người béo nên loại bỏ hoàn toàn thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Tuyệt đối không ăn chất ngọt, dầu mỡ, đặc biệt là thực phẩm chế biến sẵn. Nên uống từ 1 – 2 lít nước mỗi ngày để đào thải chất độc, nước thừa và tế bào chất béo ra khỏi cơ thể.

Giảm béo toàn thân nhờ việc tập yoga thường xuyên

Giảm béo toàn thân bằng cách tập yoga là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên cách làm này chỉ dành cho những ai kiên trì áp dụng tập luyện. Trước khi tập yoga bạn nên chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, thả lỏng cơ thể.

Bạn ngồi thẳng lưng, hai chân bắt chéo vào nhau. Từ từ đưa tay phải lên trên rồi vòng ra sau lưng. Tay trái hướng xuống dưới, vòng  ra sau lưng sao cho chạm vào tay phải rồi nắm chặt hai tay. Lúc này bạn nên giữ tư thế ngồi thẳng lưng, mắt nhìn thẳng về trước. Mỗi ngày luyện tập từ 20 – 30 phút bài tập yoga giúp cơ thể khỏe mạnh, đánh tan mỡ bụng sau sinh hiệu quả, an toàn.

Giảm béo toàn thân bằng công nghệ Lipo Plasma

Giảm béo toàn thân bằng công nghệ Lipo Plasma
Giảm béo toàn thân bằng công nghệ Lipo Plasma

Lipo Plasma là công nghệ giảm béo tất cả các vùng trên cơ thể. Hiện nay phương pháp này được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Công nghệ giảm mỡ thông minh có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp và lớp mỡ thừa. Đồng thời hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Đặc biệt, làn da sau điều trị không có hiện tượng chảy xệ, nhão chùng mà trở nên săn chắc tự nhiên. Chỉ một lần thực hiện công nghệ giảm béo toàn thân giúp ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, duy trì hiệu quả lâu dài. Với những ưu điểm đó công nghệ giảm béo toàn thân này được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em chọn được cách giảm béo toàn thân hiệu quả và an toàn nhất. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh Lipo Plasma bạn nên trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia sẽ giúp bạn tư vấn phương pháp giảm béo toàn thân hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang giảm béo tự nhiên