Toàn bộ thông tin chi tiết về phẫu thuật tạo hình bụng

2747

Sự ra đời của phu thuật tạo hình thành bụng sẽ giúp chị em xóa bỏ những ngấn mỡ cứng đầu, trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc.

Định nghĩa của phẫu thuật tạo hình bụng là gì?

Tự tin với vòng 2 phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng
Tự tin với vòng 2 phẳng lỳ nhờ phẫu thuật tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng. Đây là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em giảm béo tự nhiên lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng. Sau 1 lần thực hiện mang lại hiệu quả cao, duy trì kết quả bền lâu.

Được biết đến là kĩ thuật thu gọn vùng bụng, phục hồi lại sức căng các cơ thành bụng kết hợp cắt bỏ lớp mỡ thừa, phần da chùng nhão, nhăn nheo vùng bụng. Giống các dịch vụ thẩm mỹ giảm béo khác, tạo hình thành bụng sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, khéo léo nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.  

Trường hợp nào nên áp dụng phẫu thuật tạo hình bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp tuyệt vời giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn. Nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng được công nghệ tiên tiến này. Vậy trường hợp nào mới được áp dụng phẫu thuật tạo hình bụng?

  • Đối tượng quá béo phù, vòng bụng lớn, nhiều mỡ, bụng chảy xệ nặng nề.
  • Phụ nữ sau sinh có vòng bụng chảy xệ nặng nề, tình trạng giãn và nhão da, xuất hiện những đường rạn da nhẹ, có mỡ thừa ứ đọng dưới da.
  • Áp dụng cho những người có cấu tạo cơ bắp không thon gọn
  • Do sự thay đổi đột ngột của lượng mỡ sau hút không phục hồi được da.

Quá trình làm đẹp vòng 2 với phẫu thuật tạo hình bụng

Cũng giống như các bước thực hiện thẩm mỹ giảm béo khác, phẫu thuật tạo hình bụng sẽ được thực hiện chuẩn các bước do Bộ Y tế quy định. Nó không chỉ mang lại kết quả tốt nhất còn đảm bảo tính an toàn cao cho khách hàng suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra và xác định độ mỡ thừa, da chảy xệ của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ phẫu thuật tạo hình bụng và những thông tin cần thiết như: giá cả, quy trình thực hiện và kết quả mang lại…

Bước 2: Qua buổi kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng của thuốc bác sĩ nắm bắt được tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện phẫu thuật hay không? Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vị trí, đo tỉ lệ vùng bụng, nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa và phần da chảy xệ nhờ dụng cụ chuyên dụng.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây mê tại vùng thực hiện nhằm xóa bỏ cảm giác khó chịu, đau đớn cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường từng gai xương bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tiến hành bóc tách mỡ thừa và loại bỏ những vùng da bị xấu: da thừa, da bị chảy xệ… đồng thời khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành vùng bụng làm gọn bụng giúp bụng săn chắc hơn.

Bước 4: Phần phẫu thuật sẽ được đóng bằng keo dán thẩm mỹ thay cho chỉ y tế chuyên dụng. Ngoài tính năng thẩm mỹ, giúp xóa bỏ vết sẹo chân rết, còn tránh được tình trạng nhiễm trùng, nhanh lành thương.

Thế mạnh của phẫu thuật tạo hình bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng
Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng

Trả lại thân hình thon gọn, cân đối: Bác sĩ sẽ xác định, đo tỉ lệ vùng bụng, sau đó loại bỏ phần da dư, chảy xệ và lượng mỡ thừa bằng dụng cụ chuyên dụng và làm săn chắc, căng mịn làn da bụng đẹp, phẳng tự nhiên. Nhờ kỹ thuật tiên tiến, không chỉ mang lại làn da đẹp còn mang lại một vòng 2 quyến rũ với thân hình cân đối.

Loại bỏ triệt để vòng bụng to, chảy xệ: Bác sĩ sẽ rạch da ở bụng dưới có thể từ gai xương chậu bên này sang xương chậu bên kia sát trên xương mu. Loại bỏ lớp mỡ thừa và khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành bụng làm săn chắc thu gọn vòng eo.

Đảm bảo độ an toàn cao, kết quả hoàn mỹ: Tạo hình bụng là phương pháp phẫu thuật, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Quá trình thực hiện tạo hình bụng bụng sẽ được tiến hành dựa trên quy trình chuẩn xác, khoa học và bài bản nhất. Khi khách hàng đến với Viện thẩm mỹ làm đẹp sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, nhận sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia. Qua đợt kiểm tra, thăm khám bác sĩ biết được mức độ chảy xệ cùng lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn, đưa ra một phương phát hữu hiệu nhất dành cho khách hàng.

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình bụng là phương pháp đại phẫu thuật lớn cần được thực hiện tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín với đôi bàn tay tài hoa, có nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ. Hơn 12 năm hoạt động cùng đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ uy tín khách hàng có thể tin tưởng và áp dụng phẫu thuật tạo hình bụng.  Vừa đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu phẫu thuật bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn được thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn do bộ Y tế quy định, công nghệ thực hiện tiên tiến nhất hiện nay.

Điển hình là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Được đào tạo và nghiên cứ tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu, Hàn Quốc…. Với lòng nhiệt huyết, mong muốn mang đến cái đẹp cho chị em phụ nữ Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh đã thực hiện hàng loạt các ca phẫu thuật thành công. Khi đến làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ làm đẹp nơi đây.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật tạo hình thành bụng. Hy vọng với bài viết này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho chị em, nếu còn những thắc mắc nào có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.