Tinh dầu dừa – công thức giảm béo hiệu quả không phải ai cũng biết

71

Giảm béo hiệu quả với tinh dầu dừa được đánh giá cao là phương pháp làm đẹp tự nhiên không chỉ mang lại kết quả nhanh chóng mà vô cùng an toàn, tiện lợi.

Giảm béo hiệu quả cùng tinh dầu dừa

Tinh dầu dừa được chiết xuất từ quả dừa, trong chúng có chứa rất nhiều các axit béo có tác dụng tích cực đối với việc trao đổi chất trong cơ thể
Tinh dầu dừa được chiết xuất từ quả dừa, trong chúng có chứa rất nhiều các axit béo có tác dụng tích cực đối với việc trao đổi chất trong cơ thể

Tinh dầu dừa được chiết xuất từ quả dừa, trong chúng có chứa rất nhiều các axit béo có tác dụng tích cực đối với việc trao đổi chất trong cơ thể. Các chuỗi axit béo trung bình được chuyển hóa từ các axit béo chuỗi dài. Những axit béo này sẽ trực tiếp đi đến gan từ đường tiêu hóa, gan sử dụng aixit béo từ lượng thức ăn bạn hấp thụ thay cho năng lượng từ glucose. Nhờ vậy, khi thực hiện chế độ ăn uống giảm béo tự nhiên để tiêu trừ chất béo dư trong cơ thể.

Dầu dừa cũng là một trong những chất béo có tính nhiệt, nhưng khi các nghiên cứu chỉ ra so sánh thì lượng calo của mỗi chuỗi axit béo trung bình với các chất béo khác có trong cơ thể. Từ đó, nghiên cứu đã khẳng định được cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa là hoàn toàn hiệu quả. Nhóm nghiên cứu đã phân chia thành 2 nhóm đối tượng nhỏ, 1 là phụ nữ dùng 2 canh tinh dầu dừa và nhóm thứ 2 dùng 2 muỗng canh đậu tương trong 28 ngày. Kết quả nhóm sử dụng tinh dầu dừa đã giảm được 1kg thể trọng và giảm vòng eo, còn nhóm 2 lại tăng cân. Tuy nhiên, nếu sử dụng tinh dầu dừa không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Hướng dẫn cách giảm béo hiệu quả với tinh dầu dừa

Cách giảm béo hiệu quả với tinh dầu dừa là phương pháp vô cùng dễ thực hiện và an toàn. Vậy bạn có thể thực hiện cách giảm béo hiệu quả với tinh dầu sau:

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bạn có thể bắt đầu uống 1 thìa tinh dầu dừa sau bữa sáng hoặc bữa trưa để giảm béo hiệu quả. Khi uống 1 thìa tinh dầu dừa bạn chỉ nên dùng 2 thìa dầu dừa cho một ngày.

Hoặc bạn có thể trộn tinh dầu dừa nguyên chất với sữa chua để trong tủ lạnh để ăn dần. Không bạn có thể cho dầu dừa vào ly sinh tố, vừa tạo hương, vừa tạo vị béo ngậy cho ly sinh tố của bạn. Bạn sử dụng những công thức này mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ngán ngẩm và giảm béo hiệu quả.

Những lưu ý khi giảm béo hiệu quả với tinh dầu dừa

Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa thay thế cho các loại dầu nấu ăn khác
Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa thay thế cho các loại dầu nấu ăn khác

Để giảm béo hiệu quả với tinh dầu dừa, bạn cần lưu ý những điều sau:

Bất kể phương pháp giảm béo mỡ bụng hiệu quả nào cũng đều song hành 2 mặt của nó. Ưu điểm là khi bạn áp dụng đúng cách sẽ giúp bạn giảm béo hiệu quả và nhược điểm là khi những cách bạn đang sử dụng chưa đúng sẽ mang lại hệ quả khôn lường. Chính vì vậy, bạn cần áp dụng đúng cách để có được kết quả ưng ý nhất, bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

  • Không dùng thêm tinh dầu dừa vào các loại dầu mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Bạn có thể sử dụng tinh dầu dừa thay thế cho các loại dầu nấu ăn khác.
  • Không sử dụng quá nhiều tinh dầu dừa, chỉ cần sử dụng 2 muỗng canh mỗi ngày là đủ.
  • Tinh dầu dừa có thể hỗ trợ bạn giảm lượng chất béo trong cơ thể, quan trọng hơn chế độ ăn uống chính của bạn cần tuân theo khoa học.
  • Trong thời gian áp dụng, nếu thấy da mình mẩn đỏ thì bạn đừng lo lắng, do làn da quá nhạy cảm với dầu dừa. Lúc này bạn nên áp dụng cách giảm béo mỡ bụng bằng dầu dừa tuần 3 lần hoặc thay đổi phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả.