Tiết lộ sốc: Giảm cân hiệu quả, nhanh chóng nhờ “yêu”

581

“Yêu” mang lại rất nhiều lợi ích về thể chất lẫn tinh thần cho bạn. Ngoài ra nó còn tiêu hao một lượng lớn calo giúp đánh tan mỡ bụng, giảm cân hiệu quả.

Hôn giúp tiêu hao 68 calo/giờ

Mỗi lần bạn khóa môi người yêu bạn đều cảm thấy thời gian trôi đi rất nhanh và đến khi kết thúc bạn chỉ thấy toàn thân nóng rực. Khi đó đã đốt rất nhiều  calo và chất béo trong người. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học hôn có thể giúp bạn tăng tiêu hao 68 calo/giờ. Thậm chí, những nụ hôn hoang dã có thể tiêu tốn của bạn tới 90 calo/giờ. Và khi thực hiện hôn ở những tư thế khó hơn nhưng số lượng calo của bạn sẽ lên đến mức đáng kinh ngạc 171 calo chỉ trong 30 phút. Vì vậy, nếu bạn muốn đánh tan mỡ bụng, giảm cân hãy tích cực hôn vào nhé.

Hôn tiêu hao 68 calo/giờ giúp bạn đánh tan mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng
Hôn tiêu hao 68 calo/giờ giúp bạn đánh tan mỡ bụng, giảm cân nhanh chóng

Cởi đồ tiêu hao hơn 8 calo/giờ

Bạn cảm thấy điều này thật khó tin nhưng đây chính là sự thật. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bạn sẽ phải mất từ 8 – 10 calo/giờ khi cởi quần áo và đồ lót. Còn nếu khi đàn ông cố gắng cởi bỏ áo ngực của vợ mình bằng miệng anh chàng đã tiêu hao đến 80 calo. Điều này cho thấy, màn dạo đầu là bước khởi động vô cùng ý nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mát-xa tiêu hao hơn 80 calo/giờ

Bạn đang nghĩ đến việc được mát-xa và thư giãn trên giường? Tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm cân thì bạn chính là người sẽ mát-xa. Để làm người ấy thư giãn bạn có thể tiêu tốn khoảng 80 calo/giờ hoặc nhiều hơn thể nữa để giúp đối phương thư giãn. Đây là cách tập luyện giảm béo bạn không nên bỏ qua nhé!

“Yêu” giúp bạn tiêu tốn hơn 114 calo/ giờ

Việc này còn khiến bạn tiêu tốn calo hơn hôn và mát-xa rất nhiều lần. Ngoài ra, tùy thuộc vào các tư thế “yêu” mà bạn có thể tiêu hao nhiều hơn 114 calo/ giờ. Ví dụ với tư thế bạn ở phía trên hầu hết cơ thể đều phải hoạt động liên tục bạn có thể đốt cháy khoảng 207 calo/30 phút.

Oral sex tiêu hao 100 calo/30 phút

Việc “sex” bằng miệng là việc khiến bạn tiêu hao calo nhiều nhất giúp bạn đánh tan mỡ bụng, giảm cân ngay cả khi ở trên gường. Theo con số thống kê của các chuyên gia nghiên cứu oral sex giúp tiêu hao 100 calo/nửa giờ. Thậm chí ở các tư thế phức tạp hơn như chống đẩy con số này sẽ tăng thêm 71 calo.

Dùng tay tiêu hao 100 calo/giờ

Khi chỉ dùng tay thôi bạn đã có thể giải phóng khoảng 100 calo/giờ. Cò nếu bạn ấn tay vào cơ thể bạn hoàn toàn có thể đốt cháy thêm 50 calo nữa mỗi giờ.

Khiêu vũ nhẹ nhàng tiêu hao 103 calo/nửa giờ

Bạn sẽ phải vô cùng ngạc nhiên vì chỉ ới những độc tác vô cùng đơn giản này đã giúp bạn tiêu hao đến 103 calo/30 phút giúp đánh tan mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Bạn có thể kết hợp thêm những nụ hôn để giúp buổi tối thêm lãng mạn và tiêu tốn nhiều calo hơn.

Vuốt ve, đùa nghịch tiêu hao 238 calo/nửa giờ

Vuốt ve, đùa nghịch tiêu hao lượng calo lớn giúp bạn giảm cân hiệu quả
Vuốt ve, đùa nghịch tiêu hao lượng calo lớn giúp bạn giảm cân hiệu quả

Trước và sau khi làm chuyện “yêu” để tiêu hao thêm calo bạn có thể vuốt ve, đùa nghịch đối phương. Việc này giúp đốt cháy khoảng 238 calo/nửa giờ. Theo các chuyên gia việc này giúp nhịp tim tăng lên, hơi thở nặng nề…dẫn đến lượng calo được đốt cháy nhiều hơn bình thường.

Trên đây là những lợi ích vô cùng bất ngờ của chuyện “yêu” trong việc giúp bạn đánh tan mỡ bụng và giảm cân hiệu quả. Nếu bạn ở trong trường hợp bụng phì đại, ổ bụng giãn, da bụng chùng nhão quá nhiều gây ảnh hưởng đến chuyện “yêu” bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng để lấy lại vòng eo thon gọn và vóc dáng quyến rũ của mình.

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng nhăn nheo chảy xệ, mang đến vùng bụng thon gọn săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Kỹ thuận này thường được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da lớn hình trám. Phần da phía trên rốn, thường săn chắc hơn sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng mới với một lớp da chất lượng tốt.

Vì vậy nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này bạn hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.