Tiết lộ những phương pháp thẩm mỹ giúp thân hình đạt tỷ lệ vàng

476

Điều quan trọng nhất trong thẩm mỹ làm đẹp là sự hài hòa cân đối với cơ thể. Vậy những phương pháp thẩm mỹ nào giúp thân hình đạt tỷ lệ vàng?

Thế nào là đạt tiêu chuẩn số đo tỷ lệ vàng?

 

Thân hình đạt tiêu chuẩn tỷ lệ vàng có sức hấp dẫn đặc biệt
Thân hình đạt tiêu chuẩn tỷ lệ vàng có sức hấp dẫn đặc biệt

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, thương hiệu nội y Bluebella đã áp dụng công thức đo tỷ lệ vàng của người Hy Lạp cổ đại để tìm ra được người phụ nữ có thân hình hoàn hảo nhất tương ứng với những số đo sau.

  • Chỉ số tỷ lệ ngực với eo = B
  • Chỉ số tỷ lệ eo với mông = H
  • Tỷ lệ vàng = (B+H)/H = 1.618 (inches)

Theo đó, thân hình của Scarlett Johanson gần như đạt tới chuẩn mực: 1,560 inches.

Có lẽ không ít người thắc mắc rằng tại sao tỉ lệ vàng lại được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong việc thẩm mỹ làm đẹp. Câu trả lời chính là nó tạo ra một cảm giác hài hòa, sức hấp dẫn của người phụ nữ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo tới từng centimet có sự quyến rũ không thể cưỡng lại.

Bạn muốn sở hữu số đo đạt chuẩn tỷ lệ vàng một cách nhanh chóng và an toàn? Hãy trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là lời giải đáp cho khách hàng.

Phương pháp thẩm mỹ cho thân hình đạt tỷ lệ vàng

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu thân hình đạt chuẩn tỉ lệ vàng
Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu thân hình đạt chuẩn tỉ lệ vàng

Tương ứng với số đo 3 vòng cơ thể theo tỷ lệ vàng, chị em có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng phương pháp nội soi tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này giúp định hình, tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi độn vào trong khoang chứa. Túi độn được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như và đã được FDA kiểm định chất lượng và độ an toàn. Chất lượng túi độn không chỉ có tính định hình cao, không nứt vỡ dù mà còn rất thân thiện với cơ thể và được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ ngực tiên tiến này để sở hữu cho mình đôi gò bồng đào quyến rũ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên