Tiết lộ khả năng chịu lực của túi độn trong nâng ngực nội soi

375

Nhiều người cho rằng sau khi nâng ngực việc đụng chạm sẽ khiến cho ngực bị vỡ. Cùng tìm hiểu khả năng chịu lực của túi độn trong nâng ngực nội soi.

Nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi ngày càng cao

Nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi ngày càng cao
Nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi ngày càng cao

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi với mong muốn sở hữu khuôn ngực căng tròn như ý. Trong đó, việc sử dụng túi độn đang nhận được sự quan tâm khi thực hiện phẫu thuật ngực.

Trên thực tế, túi độn được dùng trong nâng ngực nội soi không hề mỏng manh, dễ vỡ như mọi người vẫn nghĩ. Có hai loại túi độn phổ biến hiện nay đó là gel mềm và Nano chip. Đây đều là loại túi độn đã được FDA kiểm định về độ an toàn với cơ thể cũng như cho kết quả lâu dài, không vỡ túi hoặc biến dạng.

Khả năng chịu lực của túi độn trong nâng ngực nội soi

Nhiều người lo ngại việc sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi việc hoạt động mạnh sẽ làm túi bị vỡ hoặc biến dạng, rò rỉ dịch ra bên ngoài. Trên thực tế túi độn được dùng trong nâng ngực không dễ vỡ như vậy.

Túi độn được dùng trong nâng ngực nội soi có khả năng chịu lực cao
Túi độn được dùng trong nâng ngực nội soi có khả năng chịu lực cao

Nếu nhắc đến những loại túi dễ vỡ, phải nói đến những thiết kế trước đây từ năm 1990. Khi đó, vỏ của túi độn rất mỏng, đó là lý do vì sao có nhiều bài báo đưa tin về những vụ vỡ túi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định túi độn ngày càng có khả năng chịu lực cao. Điều đặc biệt là túi độn có khả năng chịu lực nén lớn đến gấp 3 lần so với trọng lượng cơ thể.

Theo nguồn tin tổng hợp từ Trung cấp Y, trong thời gian đầu thực hiện phẫu thuật bạn không nên vận động mạnh trong thời gian đầu, đây là thời điểm túi ngực chưa được ổn định. Sau thời gian đó, túi ngực sẽ hoàn toàn phát huy được tính đàn hồi và khả năng chịu lực.

Để có được kết quả nâng ngực tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ nâng ngực uy tín để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Viện thẩm mỹ Hà Nội, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đáp ứng được việc thực hiện thẩm mỹ.

Việc sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ sẽ giúp bạn tự tin hơn khi gần gũi bạn đời cũng như khi diện những bộ đồ yêu thích. Đừng để vòng 1 xẹp lép cản trở sự tự tin của bạn.

Trên đây là những thông tin về khả năng chịu lực của túi độn trong nâng ngực nội soi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến nâng ngực, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.  

Nguồn: Giảm béo tự nhiên