Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – cả cuộc đời làm đẹp cho người

5785

Trong suốt nhiều năm miệt mài bên Viện thẩm mỹ Hà Nội, nhiều người vẫn gọi ông là “chuyên gia làm đẹp cho đời”. Ông chính là tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Hôm nay chuyên mục thẩm mỹ giảm béo sẽ cùng tìm hiểu về một “chuyên gia làm đẹp cho đời” nhé!

  • Dinh dưỡng giảm cân nhanh trong vòng 1 tuần cho người…
  • Chế độ dinh dưỡng giảm béo cho người muốn xuống cân
  • Cùng làm đẹp thành công bằng đậu đen với chị em

Sinh ra để làm đẹp cho đời

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – cả cuộc đời làm đẹp cho người
Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – cả cuộc đời làm đẹp cho người

Trong giới phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cái tên Mai Mạnh Tuấn không trở nên xa lại.  Với đồng nghiệp, khách hàng dù chỉ tiếp xúc một lần đều nhớ đến vẻ bề ngoài đầy nhân hậu, sự thân thiện của ông. Với đôi bàn tay tài hoa, vị bác sĩ ấy đã giúp hàng triệu khách hàng “đẹp lên” từng ngày. Và cũng chính vì thế, khách hàng đã đặt cho ông với biệt danh “vị bác sĩ sinh ra để làm đẹp cho người”.

Để có được thành công như ngày hôm nay, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã phải nỗ lực trải qua những chặng đường đầy gian lao. Cách đây 10 năm, khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ trở nên quá xa lạ đối với người Việt. Cũng như khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ dường như cũng chỉ làm việc trong thầm lặng. Thế nhưng trong những năm tháng tu nghiệp ở các nước phát triển, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã sớm nắm bắt được xu hướng phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ. Và ông dồn biết bao tâm sức, tài năng của mình để nắm chắc chuyên môn, vững tay nghề. Với những mong một ngày nào đó trở về Việt Nam, ông sẽ mang những kiến thức ấy để gây dựng nghề thẩm mỹ tại quê nhà. Và ước mơ đó đã trở thành hiện thực.

Luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề, với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn việc học hỏi, trau dồi kinh nghiệm chưa bao giờ là điểm dừng. Mặc dù công việc chuyên môn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội “đầu tắt mặt tối” tuy nhiên với những chương trình liên quan đến thẩm mỹ ông đều tham dự đầy đủ.

Ngoài mục đích trau dồi thêm những kinh nghiệm thực tiễn, việc học tập, trau dồi kinh nghiệm cốt là để cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới. Có như vậy, khách hàng mới được thừa hưởng những thành tựu tiên tiến nhất về công nghệ thẩm mỹ. Nhờ đó trong những năm qua, hàng triệu khách hàng đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – nơi ông làm việc để “đón nhận” những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

22 năm và những thành tựu đã “nở hoa”

Luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới
Luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới

Trong suốt thời gian làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội, ông đã cống hiến hết mình vì “nét đẹp” cho khách hàng. Có lẽ ngay chính bản thân ông cũng không thể thống kê hết số lượng khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng chỉ biết rằng: khi gặp ông, khách hàng như tìm lại “lẽ sống” của đời mình. Bởi chỉ cần thay đổi một chút về dáng cằm, đôi mắt hay gò má và đánh tan mỡ bụng bằng công nghệ mới cũng đủ để họ trở nên xinh đẹp, yêu đời hơn.

Theo bác sĩ Tuấn chia sẻ: để làm đẹp cho khách hàng, ngoài yếu tố chuyên môn thì chưa đủ. Một yếu tố quan trọng chính là tài năng của người chuyên gia. Qủa thật là vậy, ông chưa bao giờ “trưng bày” với khách hàng về những tấm bằng trường đại học Y danh tiếng trên thế giới như Oxford, đại học y khoa Châu Âu, đại học Hàn Quốc, đại học kinh tế – đại học quốc gia hà nội…Mà điều quan trọng nhất ông luôn nhấn mạnh chính là những “nét đẹp” cho khách hàng sau phẫu thuật.

Không chỉ miệt mài làm công tác chuyên môn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn còn tham gia các công trình nghiên cứu. Đến tháng 8 năm 2015 ông đã vinh dự được trao bằng Tiến sĩ Y Khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội và tháng 8 năm 2016. Ngoài ra ông còn là tác giả của hơn 20 công trình nghiên cứu Y khoa học. Cho đến nay ông đang là thành viên của hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn quốc và có bằng quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Với nỗ lực không ngừng, trong những năm qua bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn là chuyên gia hàng đầu được khách hàng tin tưởng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu bạn muốn được tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thăm khám trực tiếp hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết thêm cùng nhà văn hóa sinh viên TPHCM.