Thực đơn giảm béo hiệu quả trong 7 ngày với GM diet

226

Giảm béo hiệu quả với GM diet là phương pháp giảm cân an toàn, mang lại hiệu quả cao được chuyên gia dinh dưỡng kiểm duyệt và khuyên chị em nên áp dụng.

Giảm béo hiệu quả với GM diet

Thực đơn giảm béo hiệu quả trong 7 ngày với GM diet
Thực đơn giảm béo hiệu quả trong 7 ngày với GM diet

Với chế độ ăn kiêng giảm béo hiệu quả với GM diet phù hợp với nhiều đối tượng và có thể thực hiện ngắn ngày hoặc lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Chế độ ăn kiêng này cung cấp cho cơ thể một lượng calo thấp, từ đó giúp đốt cháy mỡ và giảm béo hiệu quả mà không gây biến chứng.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chế độ giảm béo hiệu quả với GM diet có tên gọi đầy đủ là  General Motor Diet (GM). Đây sẽ là một trong những cơ hội cực kỳ thực tế để bạn đẩy nhanh quá trình giảm béo tự nhiên hiệu quả, tự tin đón hè với bộ đồ ôm sát, hoặc đi tắm biển. GM Diet là một chế độ ăn kiêng để giảm béo được thực hiện trong vòng 7 ngày, nó được thiết kế dành riêng cho nhân viên của General Motors, Inc tại Hoa Kỳ. Chế độ ăn kiêng giảm béo này đã được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ tại Trung tâm nghiên cứu của Johns Hopkins tại Mỹ. Sau khi được phê duyệt bởi hội đồng quản lý và được phép bạn hành rộng rãi.

Chế độ giảm béo hiệu quả với GM diet là cung cấp cho cơ thể lượng calo ít hơn bình thường, từ đó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, phương pháp giảm béo này còn cải thiện được thái độ và cảm xúc của người sử dụng.

Thực đơn giảm béo hiệu quả trong 7 ngày

Với chế độ ăn kiêng giảm béo hiệu quả với GM diet phù hợp với nhiều đối tượng và có thể thực hiện ngắn ngày hoặc lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe
Với chế độ ăn kiêng giảm béo hiệu quả với GM diet phù hợp với nhiều đối tượng và có thể thực hiện ngắn ngày hoặc lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe
  • Ngày đầu tiên với trái cây: Kế hoạch ăn kiêng giảm béo trong ngày đầu tiên là bạn chỉ được ăn trái cây. Việc giảm béo bằng trái cây không quá khắt khe với bạn trong việc lựa chọn loại quả giảm béo nào. theo đó, bạn có thể ăn mọi loại quả nếu muốn nhưng trừ chuối.
  • Thực đơn ngày thứ 2 là rau xanh: Thực đơn giảm béo hiệu quả với GM diet trong ngày thứ 2 bạn sử dụng hoàn toàn bằng rau xanh. Bạn có thể ăn mọi loại rau mình thích mà không cần giới hạn số lượng, tuy nhiên, bạn cần hạn chế tiêu thụ khoai tây, bởi loại củ này chứa khá nhiều tinh bột, và nó sẽ phá mọi cố gắng muốn giảm béo hiệu quả của bạn.
  • Thực đơn cho ngày thứ 3 là kết hợp giữa trái cây và rau củ: Ở thực đơn giảm béo hiệu quả với GM diet này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 ngày đầu lại với nhau. Do đó, bạn có thể sử dụng lẫn cả trái cây và rau xanh, tuy nhiên khi thực hiện bạn cần lưu ý không sử dụng chuối và khoai tây. Bởi 2 thực phẩm này khiến lượng carbohydrat tăng quá mức cần thiết và làm giảm hiệu quả của quá trình giảm béo.
  • Ngày thứ 4 dùng chuối và sữa: Thực đơn giảm béo chủ yếu của ngày thứ 4 là chuối và sữa. Tuy nhiên, bạn không được phép ăn “vô tội vạ” bao nhiêu chuối hoặc sữa cũng được mà phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn. Cả ngày thứ 4 bạn chỉ được phé ăn 8 quả chuối và 3 ly sữa, hãy phân bổ cho hợp lý để không bị đói và kiệt sức. Với lượng dưỡng chất dồi dào này sẽ giúp bạn bù đắp lượng kali và natri đã thiếu trong 3 ngày trước.
  • Ngày thứ năm ăn cơm với cà chua: Khác với những ngày đầu tiên, sang ngày thứ 5 bạn sẽ được cải thiện thực đơn bằng một chén cơm nhỏ vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua trong ngày. Thực đơn này sẽ giúp bạn tăng cường sản xuất axit uric trong cơ thể, đồng thời loại axit này giúp cơ thể giải phóng tối đa các năng lượng mỡ thừa. Đặc biệt trong ngày hôm nay, bạn cần phải tăng cường uống nước để làm sạch hệ thống tiêu hóa, giúp bạn làm việc hiệu quả và tiêu tốn năng lượng cơ thể.
  • Thực đơn giảm béo ngày 6 với cơm và rau: Sang ngày thứ 6, bạn sẽ dùng 1 chén cơm nhỏ vào bữa trưa muộn và sử dụng bất cứ loại rau nào bạn yêu thích.
  • Ngày thứ 7 dùng cơm, rau và nước ép trái cây: Ngày cuối cùng trong quá trình giảm béo hiệu quả với GM diet, bạn sẽ được phép ăn một bát cơm và tất cả các loại rau củ yêu thích cùng nước ép trái cây.

Với chế độ ăn kiêng giảm béo hiệu quả của GM diet được ác chuyên gia kiểm nghiệm và đảm bảo an toàn cao. Nếu bạn muốn sở hữu thân hình với tỉ lệ chiều cao cân nặng cân đối bằng chế độ ăn kiêng này nên nêu cao tinh thần chấp hành nghiêm túc thực đơn đề ra.