Thử ngay với chế độ giảm béo hiệu quả bằng chùm ngây

454

Chùm ngây được biết đến là loại thảo dược cực tốt cho cơ thể nhờ rất giàu vitamin, các chất chống oxy hóa. Nếu bạn muốn có thân hình thon gọn có thể sử dụng cách giảm béo hiệu quả bằng chùm ngây.

Cây chùm ngây là gì?

Chùm ngây là loại thảo dược có các thành phần cực tốt cho cơ thể, và tất các bộ phận của nó đều có những công dụng khác nhau
Chùm ngây là loại thảo dược có các thành phần cực tốt cho cơ thể, và tất các bộ phận của nó đều có những công dụng khác nhau

Chùm ngây là loại thảo dược có các thành phần cực tốt cho cơ thể, và tất các bộ phận của nó đều có những công dụng khác nhau. Đặc biệt, lá chùm ngây rất giàu vitamin, các chất chống oxy hóa.

Lá chùm ngây được sử dụng làm rau hoặc các dạng thực phẩm bổ sung nhờ hàm lượng calo khá thấp nhưng lại cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào phù hợp vứi chế độ ăn kiêng, giảm béo. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn giảm cân có thể áp dụng chế độ giảm béo hiệu quả bằng chùm ngây.

Giảm béo hiệu quả bằng chùm ngây

Lá chùm ngây có chứa rất nhiều chất xơ – thành phần quan trọng và thiết yếu đối với sức khỏe. Ngoài ra, trong chùm ngây còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao chắc chắn sẽ cho bạn một kết quả bất ngờ.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Chất xơ có công dụng ngăn ngừa táo bón, giảm lượng cholesterol trong máu, nuôi dưỡng các lợi khuẩn có trong ruột non. Ngoài ra, chất xơ còn có công dụng hấp thụ nước, tạo thành các khối đặc trong quá trình tiêu hóa, ngăn chặn lượng đường trong máu tăng lên tạo cảm giác no lâu hơn. Chỉ cần một chén lá chùm ngây tươi có chúa đến 2% chất xơ có giá trị cần thiết cho cơ thể. Nếu sử dụng bột chùm ngây khô sẽ cung cấp cho bạn nhiều chất xơ hơn, sẽ mang hiệu quả nhanh chóng hơn.

Axit cholorogenic hỗ trợ giảm béo hiệu quả

Trong chùm ngây có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, đặc biệt là những dưỡng chất các loại cây khác không thể sánh bằng
Trong chùm ngây có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, đặc biệt là những dưỡng chất các loại cây khác không thể sánh bằng

Trong lá chùm ngây có chứa nhiều chất chống oxy hóa, và một trong số đó là chất axit cholorogenic. Đây là một trong những chất có tác dụng giảm béo hiệu quả bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu và giữ vai trò như một chất đốt cháy các chất axit béo hiệu quả.

Ngoài ra, chùm ngây còn giúp bổ sung chất dinh dưỡng không chứa calo. Nếu bạn đang trong quá trình giảm béo tự nhiên, thật khó để cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể bởi phải giảm lượng calo. Tuy nhiên, đối với bột chùm ngây lại khác, nó không chỉ có tác dụng cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết mà không bổ sung quá nhiều lượng calo vào trong cơ thể. Không những vậy, trong chùm ngây có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng khác nhau, đặc biệt là những dưỡng chất các loại cây khác không thể sánh bằng. Điển hình như, lượng vitamin C cao gấp 7 lần cam, vitamin A cao gấp 4 lần với cà rốt, gấp 4 lần canxi với sữa, gấp 3 lần potat với chuối, gấp 3 lần sắt với rau chân vịt và gấp 3 lần vitamin E với hạnh nhân.

Lá chùm ngây được trồng rất phổ biến và sử dụng như một loại thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Hiện nay có rất nhiều tài liệu nói về tác dụng phụ của loại cây thảo dược này. Nhưng tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu bạn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để đạt được hiệu quả như ý.