Thử ngay phương pháp giảm béo hiệu quả nhanh chóng với bấm huyệt

427

Giảm béo hiệu quả với bấm huyệt là lợi dụng sự tác động vào các huyệt vị có tác dụng kích thích hệ tuần hoàn, tăng cường hệ tiêu hóa.

Bấm huyệt là phương pháp giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, kích thích hệ tuần hoàn và tăng cường tiêu hóa. Đồng thời, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thư giãn hệ thần kinh, từ đó loại bỏ hết các độc tố và mỡ thừa tích tụ dưới da. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá 3 cách giảm béo hiệu quả với bấm huyệt, giúp bạn luôn có cơ thể khỏe mạnh, cơ thể thon gọn.

Xoa lòng bàn chân

Bài tập luyện giảm béo giúp kích thích đế tuyến tụy và dạ dày giúp chuyển hóa tối đa lượng chất dưa thừa trong hệ tiêu hóa, làm giảm mỡ đọng phần bụng
Bài tập luyện giảm béo giúp kích thích đế tuyến tụy và dạ dày giúp chuyển hóa tối đa lượng chất dưa thừa trong hệ tiêu hóa, làm giảm mỡ đọng phần bụng

Xoa lòng bàn chân là bài tập luyện giảm béo giúp kích thích đế tuyến tụy và dạ dày giúp chuyển hóa tối đa lượng chất dư thừa trong hệ tiêu hóa, làm giảm mỡ đọng phần bụng.

Bài tập cũng được thực hiện cực kì đơn giản: Bắt đầu với tư thế ngồi trê ghế, co một chân lên sao cho bàn chân kê trên đầu gối. Sử dụng bàn tay để xoa nhẹ lên lòng bàn chân khoảng 10 phút đến khi có cảm giác chân nóng lên là được. Thực hiện lặp lại với bàn chân đối diện và làm mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Ấn huyệt ngón chân áp út

Với bài bấm huyệt này sẽ kích thích đến lá lách, có tác dụng kiểm soát những cảm giác thèm ăn vặt và tạo cảm giác no lâu hơn. Bài tập cũng được thực hiện cực kì đơn giản:

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Bắt đầu với tư thế ngồi tương tự như bài tập trên, bạn sử dụng ngón tay đối diện bấm giữa phần dưới ngón chân thứ 4 và giữ khoảng vài giây. Khi nào bạn bạn giác ngón chân hơi đau tức thì thả ra và lặp lại trong vài lần cho cả 2 bàn chân. Kiên trì thực hiện bài tập giảm béo mỗi đêm để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh  và giảm béo hiệu quả.

Bấm huyệt dưới ngón chân cái

Ở bài tập luyện giảm béo này, sẽ tác động đến hệ thần kinh của bạn, giúp thư giãn đầu óc
Ở bài tập luyện giảm béo này, sẽ tác động đến hệ thần kinh của bạn, giúp thư giãn đầu óc

Ở bài tập luyện giảm béo này, sẽ tác động đến hệ thần kinh của bạn, giúp thư giãn đầu óc, bạn có thể dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ, giải tỏa căng thẳng, stress cho cơ thể tăng cường trao đổi chất.

Vẫn bắt đầu với tư thế như 2 bài tập trước, lúc này bạn sử dụng ngón tay ấn nhẹ vào vùng dưới ngón chân cái và giữ vài giây đến khi thấy đau. Thực hiện lặp lại vài lần và áp dụng ở cả 2 bàn chân mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên