Thời trang công sở cho những cô nàng bận rộn

629

Thời gian làm việc văn phòng không có phép những cô nàng công sở có thời gian trau chuốt bản thân mình, chính vì thế thời trang công sở được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Những cô nàng công sở luôn bận rộn, chính vì thế họ thường lựa chọn những kiểu trang phục nhẹ nhàng và thoái mái nhất cho mình, tuy nhiên nó cũng không kém phần trang nhã và phù hợp với không khí văn phòng. Dưới đây là một số cách phối đồ công sở đẹp thanh lịch.

Váy hoặc áo có thắt eo kết hợp giày cao gót

tim-giay-cho-chan-vay-xinh-3
Váy hoặc áo có thắt eo kết hợp giày cao gót

Giày cao gót chính là vũ khí tối ưu là quyến rũ nhất cho các cô nàng công sở, chúng không những khiến bạn thanh lịch quyên dáng hơn còn giúp họ tôn lên được dáng vẻ của mình.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những loại đồ này được ưa chuộng và lọt vào top những cách ăn mặc đẹp phù hợp với cô nàng công sở, bởi sự kết hợp của áo vát có đai thắt eo giúp bạn thuận tiện hơn trong khi hoạt động cũng như giúp bạn gọn gàng hơn trong cách phối đồ.

Cách phối đồ này vừa đơn giản, vừa giúp bạn thuận tiện và gọn gàng hơn trong các hoạt động cũng như công việc văn phòng.

Lựa chọn chây váy bút chì đen

Chân váy bút chì đen có thể xem đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng, bất kể bạn sở hữu vóc dáng gì thì kiểu váy này cũng luôn luôn phù hợp. Đặc biệt dân công sở thường ưa chuộng màu đen, một phần vì chúng thể hiện được nét chuyên nghiệp, một phần không khiến bạn mất thời gian lựa chọn khi phải gấp rút đến công sở.

Sự kết hợp giữa chân váy bút chì đen và giày cao gót màu đen giúp bạn luôn quyến rũ và tôn lên nét tinh tế phù hợp với dân văn phòng.

Kết hợp quần culottes và áo phông

Kết hợp quần culottes và áo phông
Kết hợp quần culottes và áo phông

Sự kết hợp giữa quần culottes và áo phông khá ấn tượng cho những cô nàng công sở, đây là kiểu thời trang giảm béo gây sốt cho mùa hè. Khi bạn phân vân lựa chọn đồ mặc hôm nay cho công sở, thì sự kết hợp này chính là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng bận rộn, bạn chỉ cần tùy ý dử dùng quần culottes và áo phông tùy ý là đã phù hợp.

Sự kết hợp giữa quần skinny và áo sơ mi

Sự kết hợp giữa quần skinny và áo sơ mi hầu như được chị em lựa chọn nó mang lại tính an toàn và hiệu quả. Bởi đây là cách kết hợp nhanh gọn và thanh lịch bên cạnh đó một chiếc quần skinny tối màu và một chiếc áo sơ mi ôm giúp bạn cân đối vóc dáng và tôn lên vẻ thanh lịch hiệu quả. Nếu bạn có mỡ thừa vùng bụng và cần đánh tan mỡ bụng hay là hút mỡ bụng thì hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín!

Xem thêm: