Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ chỉ với tấm bằng tốt nghiệp THCS

474

Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Dược sĩ Trung cấp hệ chính quy năm 2017. Hình thức tuyển sinh miễn thi xét tuyển học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ với tấm bằng tốt nghiệm THCS

Theo đuổi giấc mơ Dược sĩ với tấm bằng tốt nghiệm THCS

Chỉ tốt nghiệp THCS có được theo học Trung cấp Dược?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ phải đặt chất lượng lên hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Dược nói riêng, Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Dược theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh trung cấp Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược sẽ tùy vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

Chương trình đào tạo là 36 tháng: Đây là chương trình dành cho những đối tượng đã có hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi vào học, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào Trung cấp Dược sĩ.

Chương trình đào tạo là 27 tháng: Đây là chương trình dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp THPT. Người học sẽ được học bổ xung kiến thức văn hóa là 03 tháng.

Chương trình đào tạo là 2 năm: Chương trình này áp dụng cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như:  Y sĩ đa khoa, Cao đẳng điều dưỡng, Hộ sinh, Trung cấp Dược…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Chương trình đào tạo là 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Xây dựng, Kinh tế, Sư phạm….muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hồ sơ đăng kí học Trung Cấp Dược năm 2017?

  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THCS.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Xét tuyển trung cấp Dược hệ chính quy năm 2017

Xét tuyển trung cấp Dược hệ chính quy năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược, bạn đọc có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên