Thêm 3 cách giảm béo tự nhiên sau sinh cho những bà mẹ “sề”

662

Sau khi sinh, mẹ “sề” luôn nỗ lực tìm mọi cách để giảm cân. Dưới đây tư vấn giảm béo mách bạn bí quyết cách giảm béo tự nhiên sau sinh giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn.

Chườm nước ấm mỗi ngày

Bạn nên chườm đá ở nhiệt độ vừa phải. Chỉ cần thực hiện động tác lăn nhẹ nhàng, giúp bụng tiêu mỡ, lấy lại vòng eo thon gọn. Đổ một ít nước ấm vào chai thủy tinh, sau đó đặt lên vùng bụng. Lưu ý không nên chườm nước quá nóng, sẽ khiến bạn bị bỏng. Nên chườm đến khi nào nước trong chai lạnh. Thực hiện thao tác này cũng là cách giảm béo tự nhiên sau sinh hiệu quả.

Chườm nước ấm mỗi ngày là cách giảm béo tự nhiên sau sinh
Chườm nước ấm mỗi ngày là cách giảm béo tự nhiên sau sinh

Đây là một trong những công thức đơn giản giảm béo cực tốt cho phụ nữ sau sinh. Tác dụng của việc chườm nước ấm mỗi này là đốt nóng, làm tiêu tan lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Thực tế có rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh đã lấy lại vóc dáng nhờ “mẹo nhỏ này”.

Thường xuyên luyện tập cơ bụng

Sau khi sinh bạn không nên chọn những bài tập quá nặng hoặc tập với cường độ mạnh. Bạn nên thử những bài tập dành riêng cho cơ bụng để thổi bay mỡ thừa vòng 2. Với bài tập bụng, bạn chỉ cần thực hiện động tác thở bằng bụng. Hít thật sâu rồi hóp bụng trong 3 giây rồi thở ra từ từ.

Giảm béo tự nhiên sau sinh bằng cách thường xuyên luyện tập cơ bụng
Giảm béo tự nhiên sau sinh bằng cách thường xuyên luyện tập cơ bụng

Một trong những bài tập luyện giảm béo phải kể đến là hóp bụng thường xuyên. Nên hóp bụng mọi lúc mọi nơi để giảm béo. Hãy biến việc này thành thói quen tốt và duy trì nó thường xuyên. Đây cũng là một bài tập đơn giản có tác dụng giảm béo tự nhiên sau sinh hiệu quả.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học

Để có chất cho con, nhiều phụ nữ được tẩm bổ với chế độ đặc biệt. Điều này dẫn đến tính trạng tăng cân mất kiểm soát. Điều này thể hiện rằng, nhu cầu dinh dưỡng là yếu tố đầu tiên quyết định tăng cân. Do đó, muốn giảm béo tự nhiên sau sinh, chị em hãy nên bắt đầu từ điều này.

Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học
Thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học

Để đánh tan mỡ nhanh các mẹ nên thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học. Trong đó có đầy đủ chất, đa dạng các loại thực phẩm nhất là rau xanh, trái cây. Chỉ nên ăm đủ no, không nên ăn quá nhiều thức ăn cùng một lúc. Ngoài những bữa chính nên chia nhỏ thành nhiều bữa ăn trong ngày. Việc làm này giúp bạn kiểm soát được cân nặng một cách tốt hơn.

Trên đây là cẩm nang giảm mỡ bụng sau sinh cho những bà mẹ “sề”. Để những bí quyết này đạt hiệu quả cao, bạn nên kiên trì thực hiện thường xuyên. Hi vọng sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại được vóc dáng săn chắc, thon gọn.

Xem thêm: