Thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi thực hư ra sao?

428

Ai cũng mong muốn mình có một tướng mạo đẹp, dễ phát tài phát lộc. Và điều quan trọng nhất để đánh giá vẻ bề ngoài là tướng mũi bởi mũi ở trung tâm của khuôn mặt. Nhiều người tin rằng có thể thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi.

Thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi có đúng không?

Theo quan niệm người xưa thường dựa vào nhân tướng học để xác định phẩm chất của một con người và dự đoán số mệnh của người đó.

thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi
Thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi chưa ai có thể kiểm chứng

Lí giải về vấn đề này thì PGS.TS Phạm Ngọc Trung (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) cho rằng: Quan niệm đó chỉ dừng lại ở việc tham khảo. Những nhận xét đúc kết từ hàng nghìn người cụ thể là lông mày rậm, mắt sâu là người tính mạnh mẽ nhưng tàn bạo, hay mắt trắng môi thâm là người bạc ác, người mũi thấp tẹt mà dáng mũi bần hàn, nghèo khổ. Số phận của con người là do nhiều yếu tố đạo đức, trí tuệ hình dáng không quyết định được. Việc khái quát về số phận con người không hoàn toàn đúng, có thể ở một số trường hợp mà không phải tất cả, chưa có một công trình nào nghiên cứu chắc chắn về điều này.

Ngày nay, can thiệp của thẩm mỹ hiện đại có thể làm mất đi cái xấu đó, khắc phục những nét mà theo quan niệm của người xưa là không được tốt. Nếu bạn chưa có được cơ thể hoàn hảo thì có thể áp dụng giảm béo tự nhiên hoặc hút mỡ bụng để lấy lại thân hình con kiến. Chưa có được đôi mắt đẹp thì có thể đến đi nhấn mí và nâng mũi. Những ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì việc thay đổi ngoại hình sẽ mang lại sự thăng tiến lớn.

Có một số trường hợp các ngôi sao Việt Nam và sao ngoại có sự khác biệt trong cuộc đời họ sau khi nâng mũi.  Có một số trường hợp các ngôi sao Việt Nam và sao ngoại có sự thay đổi khác biệt trong cuộc đời họ sau khi làm đẹp nâng mũi.

Việc thay đổi số mệnh sau khi nâng mũi chưa ai có thể khẳng định đươc hoặc phủ nhận. Nhưng thực tế có một điều rõ ràng là sau khi nâng mũi, họ đã trở thành những phụ nữ đẹp hơn, tự tin hơn và như vậy đã hạnh phúc hơn.

Chẳng hạn như Kim Kardashian từ một cô gái bình thường đã trở thành mỹ nhân Hollywood với những thay đổi rõ rệt trên cơ thể nhất là vòng 3 và mũi. Tuy chưa lần nào thừa nhận sử dụng công nghệ dao kéo nhưng giới truyền thông liên tục khẳng định nét đẹp của cô không tự nhiên mà có.

thay đổi số mệnh nhờ nâng mũi
Một số diễn viên sự nghiệp đã thay đổi sau khi nâng mũi, sửa mũi

Khi tờ Us Weekly đã đăng tải những thông tin cho rằng “góa phụ đen” Scarlett Johansson đã chỉnh mũi,nhiều khán giả ngạc nhiên. Nhưng nếu là người hâm  Scarlett Johansson, thì không khó nhận ra rằng từ sau khi cô sửa mũi sự nghiệp lên cao.

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi đẹp tự tin hơn

Nâng mũi Pureform được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các phương pháp truyền thống khó mà có được.

Nâng mũi pureform an toàn, thân thiện với cơ thể bởi sử dụng sụn Pureform giống sụn tự thân đến 95%, có độ tương thích cao,không xảy ra tình trạng dị ứng chất độn.

Mang lại kết quả đẹp tự nhiên: Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi,.

Dáng mũi cân đối hoàn hảo do sụn thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên giữ dáng mũi cân đối, giảm sự dịch chuyển.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp? Trong rất nhiều địa chỉ tại thẩm mỹ thì bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt tinh tường sẽ tư vấn và thực hiện tạo dáng mũi hoàn hảo nhất cho bạn.