Thẩm mỹ nâng ngực nội soi liệu có phù hợp với bạn không?

350

Là giải pháp cải thiện thẩm mỹ vòng 1 được quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực nội soi có phù hợp với bạn không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng ngực nội soi được hiểu là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn nhanh chóng
Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn nhanh chóng

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để định hình túi ngực vào trong khoang ngực một cách chính xác.

Để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ tiến hành rạch nhỏ khoảng 2 – 3cm, thông qua vết rạch nhỏ này, túi độn ngực sẽ được đưa vào, định hình và hoàn chỉnh khuôn ngực đẹp như ý. Cùng đó, chất liệu túi độn ở nâng ngực nội soi cũng được đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tính an toàn và được FDA chứng nhận. Sau khi thực hiện phẫu thuật vết mổ sẽ được che giấu kỹ, khó có thể nhận thấy được.

Đối tượng nào có thể thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Có thể nói, phẫu thuật thẩm mỹ ngực nội soi là lựa chọn dành cho mọi đối tượng, miễn bạn đảm bảo được tình trạng sức khỏe tốt, ổn định.

Nâng ngực nội soi phù hợp với những khách hàng từ 18 tuổi trở lên
Nâng ngực nội soi phù hợp với những khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Cụ thể hơn, nâng ngực nội soi được chỉ định thực hiện trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có tâm lý ổn định, sức khỏe tốt.
  • Không mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và các bệnh mãn tính.
  • Những người hiện tại không mang thai hoặc cho con bú, không thực hiện bất kỳ chế độ giảm cân nào.
  • Có nhu cầu cải thiện bầu ngực nhỏ trở nên đầy đặn hơn.
  • Khách hàng nâng ngực lần 1 không như ý, muốn thực hiện cải thiện hoàn hảo.
  • Ngực bên to bên nhỏ không được đều nhau.

Khi đã quyết định thực hiện nâng ngực, việc tiếp theo mà bạn cần dành thời gian quan tâm đó là lựa chọn một địa chỉ thực hiện nâng ngực uy tín với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Đây sẽ là những điều kiện tiên quyết để có được kết quả thẩm mỹ an toàn nhất.

Trải qua hơn 12 năm hoạt động và thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực, nơi đây tự hào là địa chỉ nâng ngực an toàn bạn đang tìm kiếm. Luôn tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội ứng dụng và cập nhật các công nghệ làm đẹp hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày của khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên