Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

614

Thẩm mỹ hút mỡ bụng được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao chất lượng lẫn tính an toàn cao, hiện đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng là gì?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Mỡ thừa vùng bụng làm mất đi đường eo thon gọn của chị em, nó ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ và sức khỏe con người. Vì vậy, chị em luôn muốn tìm giải pháp pháp giảm béo tự nhiên hiệu quả, tuy nhiên để loại bỏ những lớp mỡ cứng đầu là điều không dễ dàng. Do đó, chị em đã chọn phương pháp thẩm mỹ bụng tiên tiến với tính năng nhanh chóng, an toàn.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng là một trong những dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Nhờ nguồn nặng lượng của chùm ánh sáng Plasma phá hủy màng tế bào mỡ khi tiếp xúc. Từ đó, công nghệ Lipo Plasma sẽ làm các mô mỡ tan chảy, 1 phần mỡ sẽ bị tan chảy và được đào thải ra bên ngoài. Đồng thời, năng lượng của sợi Plasma sẽ kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp da bụng đàn hồi, bề mặt da săn chắc, mịn màng hơn. Và hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Quy trình hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tiêu chí an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, thẩm mỹ giảm béo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được tiến hành chuẩn quy định của Bộ Y tế. Từng bước thực hiện hút mỡ bụng đảm bảo tính chính xác và an toàn cao cho khách hàng.

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra lượng mỡ thừa, đo đạc phần mỡ cần được loại bỏ. Qua đó, bác sĩ sẽ tư vấn tận tình về thẩm mỹ hút mỡ bụng và những thông tin cần thiết.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quan và thử phản ứng của thuốc, đây là bước rất quan trọng giúp bác sĩ nắm bắt được tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện thực hiện hút mỡ bụng, bác sĩ tư vấn những giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê toàn phần thực hiện nhằm tạo cảm giác thoải mái hơn suốt quá trình thực hiện hút mỡ bụng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ chích 1 điểm nhỏ ở trên vùng bụng đưa thiết bị chuyên dụng vào sâu cơ mô mỡ vùng bụng. Lúc này chùm ánh sáng Lipo Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, các mô mỡ lập tức tan chảy, một phần được đào thải, một phần được đưa ra ngoài. Đồng thời, kích thích cải thiện collagen dưới da góp phần mang lại vùng da bụng mịn màng, săn chắc.

Bước 4: Kết thúc buổi làm đẹp hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc. Bác sĩ cùng các y tá, điều dưỡng viên sẽ tận tình hướng dẫn cách chăm sóc vùng bụng giúp bụng nhanh chóng phục hồi, mang lại kết quả cao.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội - địa chỉ an toàn, uy tín nhất
Thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ an toàn, uy tín nhất

Hơn 12 năm hoạt động, với xứ mệnh mang đến các đẹp cho mọi người, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ uy tín chị em nên lựa chọn. Tại đây, Viện đã áp dụng rất thành công các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, trong đó có thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Tại đây, thẩm mỹ hút mỡ bụng được thực hiện trực tiếp bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ đã từng được học và đào tạo tại những môi trường danh tiếng, được tiếp cận với những công nghệ cao cả trong và ngoài nước. Đây chính là bước đệm thuận lợi giúp bác sĩ thực hiện rất thành công nhiều ca thẩm mỹ khác nhau.

Nhờ vào thế mạnh của mình, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Và trên đây là những thông tin về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn còn những thắc mắc nào muốn tìm hiểu thêm có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.