Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma và những thông tin bạn nên biết

2184

Béo bụng là nỗi lo hầu hết chị em đang phải đối mặt hiện nay, do đó, thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma ra đời giúp trả lại vòng eo thon gọn tức khắc.

Tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma là gì?

Thẩm mỹ hút mỡ Lipo Plasma ra đời được coi là công nghệ mới hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội
Thẩm mỹ hút mỡ Lipo Plasma ra đời được coi là công nghệ mới hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp hút mỡ tiên tiến được cải tiến từ các dịch vụ hút mỡ cổ điển. Đây là công nghệ thẩm mỹ giảm béo đầu tiên được FDA kiểm định và chứng nhận độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Nhờ sử dụng năng lượng chùm ánh sáng phá hủy tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc, các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy và được đưa ra ngoài.

Thẩm mỹ hút mỡ Lipo Plasma ra đời được coi là công nghệ mới hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Dưới sự trợ giúp của năng lượng của chùm ánh sáng, nhiệt lượng cao làm tan chảy mỡ đến 4 lần so với phương pháp truyền thống. Đồng thời, tốc độ loại bỏ mỡ nhanh gấp 2 lần so với laser. Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma ngoài việc kích ứng giải phóng phân hủy tế bào mỡ, còn tác động vào các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen. Nhờ đó, thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị em.

Các thao tác của thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma

Bước 1:Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng eo, bụng, từ đó bác sĩ sẽ giải thích phương pháp thẩm mỹ giảm béo và thông tin cần thiết cho khách hàng.

Bước 2: Nhằm đảm bảo độ an toàn cao, khách hàng được thăm khám tổng quan sức khỏe và thử phản ứng của thuốc. Qua đó, bác sĩ biết bạn có đủ điều kiện thực hiện và tìm ra giải pháp an toàn và phù hợp nhất. 

Bước 3: Khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê toàn vùng thực hiện trước khi bước được thực hiện dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng lipo plasma. Nhờ sự hỗ trợ của Lipo Plasma sử dụng năng lượng của chùm ánh sáng Plasma sẽ phá hủy màng tế bào mỡ khi tiếp xúc khiến các mô mỡ tan chảy. Ngay lúc đó, 1 phần mỡ sẽ bị tan chảy và đào thải ra ngoài.

Đặc biệt, nguồn năng lượng của sợi Plasma ngoài việc kích thích phân hủy tế bào mỡ còn tác động lên các sợi nguyên bào, kích thích quá trình tăng sinh collagen, giúp da bụng đàn hồi tốt hơn, bề mặt da sau khi hút mỡ trở nên săn chắc mịn màng và không bị chùng nhão. Kỹ thuật hút mỡ bụng Lipo Plasma chỉ can thiệp và tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng. Hút mỡ bụng Lipo Plasma với công nghệ Plasma giúp vùng hút mỡ không có cảm giác đau, kỹ thuật an toàn không có tác dụng phụ, ít sưng nề bầm tím. Với kỹ thuật tiên tiến này giúp chị em tự tin hơn với thân hình thon gọn nhờ thẩm mỹ hút mỡ bụng.

Thế mạnh tạo nên thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma

Trả lại vòng eo thon gọn tức khắc: Nhờ sự năng lượng chùm ánh sáng của Lipo Plasma sẽ giúp phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da tan chảy nhanh chóng, trả lại vòng eo thon gọn và giảm béo tự nhiên cho người sử dụng.

An toàn cao, không gây xâm lấn: Nhờ sự ra đời của công nghệ tiên tiến, thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma không có sự can thiệp của dao kéo, không cắt rạch nên hạn chế gây xâm lấn, không làm tổn thương các tế bào bên cạnh. Qua 1 điểm chích nhỏ trên bề mặt ra, bác sĩ tiến hành loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng. Nhờ đó, sau khi hút mỡ bụng Lipo Plasma sẽ không để lại sẹo, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tính an toàn tương đối.

Làm săn chắc và mịn da: Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma sẽ tác động trực tiếp đến các nguyên bào sợi, kích thích quá trình tăng sinh collagen. Nhờ đó, sau khi hút mỡ bụng vùng da bụng trở nên săn chắc, mịn màng và không bị chùng nhão.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, mỡ không tích tụ lại: Nhờ năng lượng chùm ánh sáng Lipo Plasma tác động vào các mô mỡ, loại bỏ màng bám mỡ và liên kết mỡ thừa sẽ được loại bỏ tận gốc. Chỉ với 20 phút thực hiện, sau 1 lần duy nhất giúp bạn tìm lại vòng eo thon gọn nhanh chóng, mỡ bụng sẽ không tích tụ trở lại.

Đâu là địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma uy tín?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma trả lại vòng eo thon gọn tức khắc
Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma trả lại vòng eo thon gọn tức khắc

Hiện nay, thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây cũng là 1 địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay được chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ đánh giá cao cùng sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Với thế mạnh của mình, hơn 12 năm hoạt động Viện thẩm mỹ Hà Nội không ngừng tạo danh tiếng và khẳng định vị thế của bản thân.

Nhờ sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến,  đặc biệt Viện đã ứng dụng rất thành công dịch vụ hút mỡ Lipo Plasma không phẫu thuật, trả lại vòng eo thon gọn cho phái đẹp chỉ sau 20 phút thực hiện.

Tại Viện hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kiến thức làm đẹp. Điển hình, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã từng được đào tạo tại các môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước, được tiếp cận với công nghệ tiên tiến. Nhờ kiến thức của mình, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Tuấn đã thực hiện thành công hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, trong đó dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma.

Vì vậy, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.