Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

253

Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ vào tính năng an toàn, mang lại kết quả nhanh chóng.  

Mỡ bụng dưới làm mất tính thẩm mỹ

Quá nhiều mỡ bụng dưới không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe
Quá nhiều mỡ bụng dưới không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Mỡ bụng dưới luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hầu hết tất cả mọi người. Những thói quen cuộc sống tưởng chừng là vô hại nhưng nó lại chính là tác nhân lớn khiến vòng tăng lên đáng kể. Quá nhiều mỡ bụng dưới không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Đây cũng là một trong những tác nhân khiến cơ thể nhiễm mỡ trong máu.

Vì thế, rất nhiều người luôn cảm thấy đau đầu trên công cuộc tìm giải pháp đánh tan mỡ bụng dưới. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo tự nhiên có khả năng loại bỏ mỡ bụng dưới, nhưng lại đòi hỏi tính kiên trì cao và tốn khá nhiều thời gian. Do đó, mọi người luôn muốn tìm giải pháp nhanh chóng, hiệu quả cao và đảm bảo tính an toàn.

Hiểu được nhu cầu, mong ước của chị em, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã không ngừng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, trong đó phải kể đến dịch vụ thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới Lipo Plasma.

Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới Lipo Plasma là gì?

Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới Lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng năng lượng Plasma. Đây là phương pháp thẩm mỹ giảm béo mang lại kết quả tối ưu và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng. Thời gian thực hiện cũng được rút ngắn lại chỉ khoảng từ 45 – 60 phút, bạn có thể cảm nhận kết quả của dịch vụ mang lại.

Sử dụng năng lượng chùm ánh sáng Lipo Plasma sẽ phá hủy tế bào mỡ dưới da nhanh chóng. Một phần được đánh tan đào thải trực tiếp, một phần được đưa trực tiếp ra ngoài nhờ ống nội soi chuyên dụng. Nguồn nhiệt lượng của Plasma kết hợp với nhiệt lượng cao có khả năng làm tan chảy mỡ nhanh gấp 4 lần với công nghệ truyền thống và nhanh gấp 2 lần công nghệ Laser. Bên cạnh việc kích ứng phân hủy tế bào mỡ, năng lượng Plasma còn giúp kích thích sản sinh colagen cho làn da săn chắc, mịn màng hơn.

Quá trình thực hiện đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

 

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội ứng dụng công nghệ thẩm mỹ đành tan mỡ bụng dưới, khác hàng được tham khám và kiểm tra sức khỏe tổng quan. Người thực hiện trực tiếp là Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – ông từng có hơn 23 năm hoạt động trong nghề. Bằng những kiến thức đã học cùng kinh nghiệm làm đẹp suốt thời gian qua, bác sĩ đã thực hiện rất thành công nhiều ca thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trình độ và kết quả làm đẹp tại Viện mang lại.

Thực hiện, bác sĩ sẽ chích một lỗ nhỏ trên bụng rồi đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào tập trung đánh vào tế nào mỡ từ gốc tế bào đáy. Đồng thời ngăn chặn sự hình thành lại của các tế bào mỡ trong thời gian dài. Nguồn năng lượng Plasma kích thích sự tăng trưởng nguyên bào, thúc đẩy quá trình hình thành collagen giúp làn da săn chắc hơn. Đây được coi là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mang lại gấp nhiều lần so với các dịch vụ thông thường khác.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thẩm mỹ đánh tan mỡ bụng dưới tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp tới 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.