Tăng collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

380

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp hiện đại giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên cho làn da mặt căng mịn, tươi trẻ dài lâu.

Tầm quan trọng của collagen với làn da

Tăng collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học
Tăng collagen tự nhiên nhờ căng da mặt bằng chỉ sinh học

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể. Với chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể với nhau và tạo ra các axit amin cho làn da và các mô trên cơ thể.

Collagen được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì. Từ độ tuổi 25 trở đi, sự tổng hợp collagen tự nhiên trong cơ thể bắt đầu suy giảm, cộng với các tác nhân bên ngoài làm cho cơ thể mất đi collagen. Ở độ tuổi 30 – 40 lượng collagen sẽ mất nhiều hơn khiến cấu trúc da trở nên lỏng lẻo, làn da xuất hiện lão hóa, chảy xệ. Vậy có những hình thức bổ sung collagen nào cho cơ thể giúp làm căng da mặt tự nhiên hiệu quả ?

Có những hình thức bổ sung collagen nào cho cơ thể?

Hiện nay có 2 cách thức bổ sung collagen được nhiều người áp dụng gồm: bổ sung collagen từ bên ngoài và kích thích collagen sản sinh sẵn có trong da.

Cách thức bổ sung collagen từ bên ngoài: Bổ sung collagen bằng thoa bôi kem thông thường sẽ khó phát huy hết tác dụng căng da mặt. Bởi vì cấu trúc phân tử của collagen quá lớn, các phần tử này không đủ khả năng để “len lỏi” vào sâu trong da. Chúng chỉ tác dụng ở lớp thượng bì và chỉ có tác dụng tại chỗ.

Bổ sung collagen bằng thoa bôi thông thường sẽ khó phát huy hết tác dụng của nó. Trên thực tế, các sản phẩm giúp bổ sung collagen từ bên ngoài có thể sẽ có tác dụng phụ như dị ứng toàn thân, nhiễm trùng.

Kích thích collagen sản sinh sẵn có trong da: Các bác sĩ khẳng định, cơ chế kích thích sản sinh collagen tự nhiên sẵn có trong cơ thể là cách tăng collagen nhanh, an toàn nhất. Biện pháp kích thích collagen sản sinh nhanh chóng nhất là nhờ đến công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giải pháp thúc đẩy tăng sinh collagen

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp đánh thức tuổi xuân cho làn da
Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp đánh thức tuổi xuân cho làn da

Sự ra đời của công nghệ căng da da mặt bằng chỉ sinh học được coi là giải pháp hữu hiệu nhằm kích thích sản sinh collagen một cách nhanh chóng giúp giảm tối đa sự lão hóa, da chùng, chảy xệ.

Cách làm căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học chất lượng cao. Bác sĩ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ.

Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da, khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da chảy xệ. Chính vì thế, làn da được kích thích sẽ thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng tái tạo, sản sinh collagen tự nhiên trong cơ thể giúp làn da được làm săn chắc và căng mịn nhanh chóng.

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học được đánh giá là giải pháp căng da an toàn và mang lại hiệu quả cao, không gây tổn thương, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện nay được Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng thành công. Căng da mặt bằng chỉ được bác sĩ tại Viện thẩm mỹ thực hiện với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả căng da mặt an toàn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ để được bác sĩ tư vấn miễn phí.