Sự thực về mũi to có giàu không?

793

Rất nhiều người vẫn thường trêu nhau rằng “ mũi to không lo chết đói” để ám chỉ rằng người mũi to thường có cuộc sống giàu sang phú quý. Vậy sự thực mũi to có giàu không?

Mũi to là do phần cánh mũi, đầu mũi phát triển quá mức làm cho bề ngang của mũi lớn hơn so với tiêu chuẩn của một chiếc mũi thông thường. Đầu mũi tượng trưng cho đường công danh, tài lộc, còn phần cánh mũi và lỗ mũi sẽ biểu tượng cho tính cách của người đó.

Tướng số Phương Đông lí giải mũi to có giàu không?

mũi to có giàu không
Mũi to có giàu không?

Theo nhân tướng học thì tướng mũi hình mật treo còn gọi là Huyền đởm tị. Người có dáng mũi này giàu có, tính tình cương trực nhưng cũng cực kỳ tốt tính và hay làm việc thiện.

Người có chiếc mũi to nhưng cao, đầy đặn, sống mũi thẳng và đầu mũi, cánh mũi nở nang, căng đều là những người có số giàu sang, tiền tiêu cả đời không hết. Hai cánh mũi mà rủ xuống, ôm sát chân nhìn giống túi đựng số sẽ càng phú quý.

Mũi to, sống mũi rộng, sâu đi thẳng vào trong hốc mắt đó là những người có trí tuệ hanh thông, học nhiều hiểu rộng là người có tính kiên trì cao, thẳng thắn, cuộc sống êm ấm. Sự nghiệp nể nang được nhiều người nể trọng.

Sự thực thì tướng mũi to có giàu không?

Bạn không thể thấy những ai có dáng mũi to mà bảo bạn sẽ giàu có ngay. Bởi còn phải một số bộ phận khác như cằm, mày, trán. Tướng mũi có liên quan mật thiết đến những bộ phận khác trên gương mặt. Không phải ai mũi to cũng giàu. Nếu mũi to, nhung thấp, ngắn hếch lộ sống mũi thì cũng chỉ là người bần hàn, cơ cực, lưu lạc phương xa. Nếu theo tiêu chuẩn của thẩm mỹ làm đẹp thì mũi to sẽ rất xấu.

Người mũi to nói gì về cuộc sống của họ:

mũi to có giàu không
Thông tin về nhân tướng học cũng chỉ để tham kháo

Chị Bùi Phương Thảo – Hà Nam cho biết: người ta bảo mũi to giàu nhưng mình chưa thấy giàu ở đâu mà chỉ thấy xấu.Mình nghĩ rằng, tiền bạc do mình tạo ra, không có chuyện sinh ra mũi to đã giàu.

Bạn Mai Ngọc – Hà Nội chia sẻ: Em không thấy giàu ở đâu nhưng đi đâu cũng thấy xấu. Mỗ lần ra ngoài mất hàng giờ để trang điểm khắc phục mũi to, mất thời gian. Cùng với đó là cơ thể tăng cân nhanh, áp dụng mọi cách giảm béo tự nhiên mà không hiệu quả. Em tự ti vô cùng. Em đang tính đi sửa mũi, nâng mũi hoặc thu nhỏ cánh mũi và hút mỡ để xinh hơn, mặt mũi, cơ thể cân đối hài hòa hơn.

Bạn Bảo Thanh cho biết: Không biết là mũi to có giàu không. Mình mũi vừa to vừa tẹt rất xấu. Sau khi đi nâng mũi Pureform cùng với thu nhỏ cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội mình thấy công việc vẫn vậy, cũng không có lộc. Nhưng “ trộm vía” ai cũng khen xinh hơn, mặt sang hơn. Mình thấy đó là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời mình, không thể đổ lỗi cho số phận được, phải tự mình thay đổi bản thân.

Vậy là không phải ai mũi to cũng sẽ giàu. Những thông tin về nhân tướng học chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá mê tín. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi pureform và thắc mắc chi phí nâng mũi pureform bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.