Sự thay đổi chóng mặt của người đàn bà bị chồng chê, chồng bỏ

317

Vì nhan sắc xuống cấp trầm trọng Hoan bị chồng chê và đòi ly hôn, hận chồng cô quyết định thay đổi bản thân với dịch vụ căng da mặt nội soi.

Nghẹn lòng chồng chê vợ xấu đòi ly hôn

Uất nghẹn vì bị chồng chê xấu rồi đòi ly hôn
Uất nghẹn vì bị chồng chê xấu rồi đòi ly hôn

Cưới chồng đến nay cũng được hơn 3 năm, cuộc sống hôn nhân của Hoan không được hạnh phúc như bao gia đình khác. Chỉ vì nhan sắc “hoa tàn héo úa” của mình, Hoan thường xuyên bị chồng chê bai và bỏ đi theo bồ. Vì không muốn con mình khổ nên Hoan cố gắng níu giữ xin chồng suy nghĩ lại. Cô làm đủ mọi cách, quỳ lạy, van xin chiều chuộng thuận theo chồng đủ kiểu vẫn không có tác dụng.

Để nhận được sự đồng ý ly hôn của Hoan anh chồng không từ bỏ mọi thủ đoạn: xỉ vả, lăng mạ, chửi bới, đánh đập…. thậm chí còn đưa cả gái về nhà làm chuyện đồi bại trước mặt cô. Đau đớn, tột cùng Hoan cảm thấy chồng trực tiếp cần dao đâm vào người cô. Người tình của anh trẻ đẹp, xinh xắn và quyến rũ, nhìn bản thân trong gương Hoan cũng thầm tự hiểu rằng chính vì cái nhan sắc ấy mới khiến cô rơi vào hoàn cảnh tệ hại này.

Quyết định ly hôn và thay đổi cuộc đời mình.

Càng van nài, xin chồng nghĩ lại anh được đà làm tới. Uất ức đến tận cổ, Hoan không chịu được nữa nên đồng ý ly hôn và đưa con về nhà ngoại. Trở thành người mẹ đơn thân Hoan cố gắng chăm chỉ làm việc nuôi con sống những thái ngày không mấy vui vẻ. Tự nhận thức được cái đẹp của người con gái rất quan trọng cộng sự hận thù người chồng bội bạc, Hoan quyết định thay đổi bản thân.

Nhìn những vết chân chim trên khuôn mặt cô càng hận nó hơn. Bởi chính nó là nguyên nhân chính khiến gia đình cô tan nát. Hoan tra cứu tìm kiếm phương pháp làm đẹp giúp chị em nhanh chóng đẩy lùi làn da bị lão hóa, cô vô tình biết đến dịch vụ căng da mặt nội soi. Vào tìm hiểu thông tin dịch vụ, Hoan tự nhận thấy đây chính là phương pháp duy nhất giúp cô nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ.

Nhanh chóng lấy lại tuổi trẻ nhờ dịch vụ căng da mặt nội soi

Ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của người mẹ đơn thân
Ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của người mẹ đơn thân

Tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay, Hoan được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp thăm khám kiểm tra mức độ lão hóa, chảy xệ, chùng nhão của làn da. Dựa trên cơ sở đó, bác sĩ tư vấn dịch vụ căng da mặt cho Hoan hiểu rõ hơn về tính năng phương pháp làm đẹp này. Không ngại ngần điều gì, hướng tới mục tiêu làm đẹp Hoan chấp nhận làm đẹp với dịch vụ căng da mặt nội soi.

Vì đây là phương pháp làm đẹp hiện đại không phẫu thuật nên Hoan cảm thấy khá yên tâm vì nó không để lại sẹo trên khuôn mặt. Trong suốt quá trình thực hiện Hoan không hề cảm thấy khó chịu nhờ trước đó cô được bác sĩ tiêm thuốc tê toàn phần thực hiện. Ca phẫu thuật của Hoan diễn ra rất thành công, cô nhanh chóng lấy lại làn da tươi trẻ như thời con gái. Kể cho đến nay cũng được 2 năm rồi, chính thức bước sang tuổi 35 Hoan vẫn giữ làn da tươi trẻ như gái đôi mươi. Cũng nhờ lần làm đẹp đó giúp cuộc sống của cô đổi mới và khởi sắc hơn nhiều cả về sự nghiệp nữa.

Quyết đinh viết bài chia sẻ này, Hoan khuyên chị em dù đã có chồng rồi đừng bỏ lơ làn da của mình. Bởi nó chính là “chiến binh” mạnh mẽ giúp chị em có thể giữ được tình yêu của chồng.