Sốc nặng với bí quyết giảm béo hiệu quả của siêu mẫu Hàn

117

Choi So Ra – một siêu mẫu Hàn Quốc đã chia sẻ về bí quyết giảm béo của mình khiến giới trẻ rúng động. Ai cũng biết quá trình ăn kiêng cực kì kham khổ nhưng với Choi So Ra lại đầy đọa bản thân khiến ai cũng phải rùng mình.

Nhịn ăn để giảm béo

Sốc nặng với bí quyết giảm béo hiệu quả của siêu mẫu Hàn
Sốc nặng với bí quyết giảm béo hiệu quả của siêu mẫu Hàn

Là một trong số hiếm những mẫu Châu Á thành công tại thị trường Quốc tế, Choi So Ra luôn giữ chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt. Để lọt vào mắt xanh của các thương hiệu, chuyện ăn uống đã trở thành vấn đề cuối cùng mà cô nghĩ tới trên đời này.

Chia sẻ với Giảm béo cùng Sao: “Có nhiều người hỏi tôi là giảm béo như thế nào? Tôi thì không rõ các siêu mẫu khác giảm béo của mình như thế nào nhưng tôi thì không ăn một bữa nào trong suốt tuần lễ thời trang. Trong suốt 4 tuần liền, tôi chỉ uống nước, khi nào thấy người sắp lả thì ăn nửa quả chuối”.

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Tiếp tục chia sẻ về hành trình giảm cân của mình, siêu mẫu Hàn cho biết: “Tôi biết nhịn ăn để giảm béo sẽ hại sức khỏe quá. Một chế độ dinh dưỡng cực đoan không bao giờ là tốt, chính điều mà trong suốt Tuần lễ thời trang, hệ miễn dịch của tôi rất là yếu, da mọc lên đầu nốt đỏ, làn da bắt đầu khô sạm đi. Căng thẳng còn khiến tôi bị viêm dây chằng, đồng thời có cả tá nốt nhiệt mọc trong miệng. Cơ thể không có một chút năng lượng nào, nên lúc nào tôi cũng như sắp xỉu”.

Thực đơn giảm béo vô cùng khắt khe

Là một trong số hiếm những mẫu Châu Á thành công tại thị trường Quốc tế, Choi So Ra luôn giữ chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt
Là một trong số hiếm những mẫu Châu Á thành công tại thị trường Quốc tế, Choi So Ra luôn giữ chế độ ăn kiêng vô cùng khắc nghiệt

Sau Tuần lễ thời trang kết thúc, nữ siêu mẫu bắt đầu quay trở lại ăn uống bình thường. Đầu tiên cô bắt đầu với sữa chua và các loại hạt cho bữa sáng, sau đó cô chỉ ăn rau củ cho bữa trưa còm bữa chiều tối thì uống trà. Và mỗi tuần 1 lần siêu mẫu sẽ chọn cho mình vài món ăn yêu thích vào bữa trưa. Dần những vết đốm đỏ lặn hết, vết nhiệt miệng cũng đỡ và bệnh viêm đường ruột cũng thuyên giảm, nhưng cơ thể lại không thể hồi phục trạng thái ban đầu.

Qua cuộc chia sẻ về hành trình giảm cân của mình, siêu mẫu Choi So Ra khuyên các bạn trẻ chớ nên nhịn đói để giảm cân. Bạn chỉ nên giảm khẩu phần ăn của mình và tránh ăn vặt, vận động nhiều hơn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên