“Săn lùng”phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay

544

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em. Để lấy lại vòng eo thon gọn nhiều người đang “săn lùng” phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay.

Lipo Plasma là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng như: chế độ ăn uống, thói quen lười luyện tập, tuổi tác, cơ địa từng người….Với những phương pháp giảm mỡ bụng tự nhiên thường không mang lại hiệu quả tứ thì và dài lâu. Do vậy rất nhiều chị em đã tìm cách “săn lùng” các phương pháp hút mỡ bụng.

Nhiều chị em “săn lùng” phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay để lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc
Nhiều chị em “săn lùng” phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay để lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc

Tuy nhiên, theo chuyên gia các phương pháp hút mỡ bụng trước đây mặc dù mang lại hiệu quả tức thì và dài lâu nhưng vẫn tồn tại nhiều hạn chế như: phải thực hiện phẫu thuật, để lại sẹo, tính an toàn chưa cao. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ bụng Lipo Plasma khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma là phương pháp hút mỡ tiên tiến trên thế giới. Đây là công nghệ hút mỡ đầu tiên được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Lipo Plasma sử dụng năng lượng chùm ánh sáng để phá hủy màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc. Ngay lập tức các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy và được đưa ra bên ngoài. Do vậy, hút mỡ bụng bằng công nghệ Lipo Plasma chính là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay.

Tại sao Lipo Plasma là phương pháp hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay?

Được mệnh danh là phương pháp Hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay bởi công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma hội tụ những ưu điểm vượt trội.

Hút mỡ bụng Lipo Plasma đảm bảo an toàn, không để lại sẹo: Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật, không cắt rạch mà chỉ thông qua 1 vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa. Phương pháp này cũng hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến các tế bào bên cạnh. Do đó, phương pháp này đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Hút mỡ Lipo Plasma mang lại hiệu quả tối đa: Với năng lượng chùm ánh sáng Plasma Lipo, màng tế bào mỡ sẽ bị phá hủy ngay khi tiếp xúc. Các mô mỡ dưới da nhanh chóng tan chảy. Lúc này, một phần mỡ sẽ được tự thiêu và phần còn lại được đưa ra ngoài. Do đó, phương pháp này đem lại kết quả giảm mỡ tối đa.

Lấy lại eo thon chỉ sau 1 lần thực hiện: Với công nghệ hút mỡ bụng Lipo Plasma chỉ cần 1 lần thực hiện toàn bộ những liên kết mỡ thừa sẽ được loại bỏ tận gốc. Do đó, mỡ bụng sẽ không có cơ hội quay trở lại.

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Theo các chuyên gia, hút mỡ bụng Lipo Plasma là thế hệ kế tiếp của công nghệ phân giải mỡ bằng Laser nên có thời gian thực hiện nhanh hơn hẳn so với các phương pháp trước đây. Cụ thể, thực hiện nhanh gấp 4 lần thế hệ hút mỡ cổ điển và gấp 2 lần laser.

Da săn chắc mịn màng sâu từ bên trong: Ngoài việc giúp giải phóng, phân hủy tế bào mỡ thừa, hút mỡ Lipo Plasma còn giúp làm tăng sinh collagen. Nhờ đó, bề mặt da bụng sẽ trở nên săn chắc, mịn màng với tính đàn hồi cao.

Địa chỉ  hút mỡ bụng Lipo Plasma tốt nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay
Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay

Ngoài việc tìm ra phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng tiên tiến nhất hiện nay thì việc tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu tốt nhất cũng là điều vô cùng quan trọng.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ thẩm mỹ đã gây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Nơi đây luôn đi đầu trong việc ứng dụng các dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất trong đó có hút mỡ bụng Lipo Plasma.  Sở hữu trang thiết bị hiện đạt, tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao. Viện thẩm mỹ Hà Nội đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng mang lại vóc dáng quyến rũ cho rất nhiều khách hàng. Đứng đầu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – ông là cánh chim đầu đàn của ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Do vậy, khi trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng tiên tiến tại đây sẽ yên tâm về độ an toàn và chất lượng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hút mỡ bụng bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.