Quyết tâm giảm béo sau sinh giúp giảm được 19kg hiệu quả

179

Sau khi sinh xong cháu thứ 2, cơ thể bị tích nhiều mỡ, đặc biệt phần đùi, bụng. Tự ti với thân hình xồ xề nên tôi quyết định giảm béo sau sinh và đạt được kết quả như ý sau khi giảm được 16kg hiệu quả.

Tự ti với thân hình xồ xề sau sinh

Tự ti với thân hình xồ xề nên tôi quyết định giảm béo sau sinh và đạt được kết quả như ý sau khi giảm được 16kg hiệu quả
Tự ti với thân hình xồ xề nên tôi quyết định giảm béo sau sinh và đạt được kết quả như ý sau khi giảm được 16kg hiệu quả

Lấy chồng năm 25 tuổi, cuộc sống hôn nhân khá êm đềm, hạnh phúc với 2 nhóc tỳ 1 nam – 1 nữ. Theo mong muốn của chồng, tôi nghỉ việc ở nhà làm nội trợ, chăm sóc gia đình và các con. Thời gian rảnh tôi thường ra ngoài hẹn hò ăn uống cùng bạn bè, ở nhà thì ăn vặt. Cứ thế, cơ thể tôi ngày một béo lên, rồi đến một ngày chồng nói: “Em dễ thương lắm, nhưng sẽ đẹp hơn nếu em không mập lên quá thế này”.

Câu nói của chồng thật sự khiến tôi rất buồn, tâm lý của đàn ông không thích phụ nữ quá mập, điều này tôi biết và đó cũng là lý do mà chồng ít đưa tôi đi dự tiệc cùng bạn bè. Tôi quyết định mình phải giảm béo bằng cách ăn kiêng và tập thể dục… Có thời gian tôi còn nhịn ăn tất cả nhưng sau 1 tháng chỉ giảm được 1 ngày kg, nhưng sức khỏe rất tệ.

Giảm béo không còn trở thành gánh nặng

Thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình bụng được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo thon gọn hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Rồi một lần đọc câu chuyện giảm béo về một bài viết về thuốc giảm cân – Nấm Linh Chi thiên nhiên giúp giảm béo hiệu quả cho làn da đẹp. Lúc đầu cũng hơi lo lắng, vì sợ mình áp dụng không thành công, nhưng vẫn đánh liều một phen dùng thử. Tôi dùng viên giảm béo đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn khoảng 30 phút. Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, tôi không hề thấy mệt mỏi, không tác dụng phụ và uống nhiều nước. Sau 3 ngày sử dụng thuốc giảm cân, tôi xuống 1,2 kg và sau 1 tuần thực hiện không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn xuống kg, tôi giảm được 5kg. Tôi rất mừng và tin tưởng vào phương pháp giảm cân mà mình đã lựa chọn. Tiếp sau đó khoảng 20 ngày, tôi tiếp tục giảm được 9kg mà không cần phải tập luyện nhiều cũng không phải ăn kiêng quá nghiêm ngặt.

Giảm béo sau sinh thành công sau 1 tháng áp dụng

Từ bà mẹ xề nặng hơn 70kg xuống còn 53kg, tôi rất tự tin khi mặc những đồ đẹp
Từ bà mẹ xề nặng hơn 70kg xuống còn 53kg, tôi rất tự tin khi mặc những đồ đẹp

Vẫn tuân thủ theo đúng hướng dẫn sau 1 tháng tôi thấy cơ thể mình nhẹ nhõm hơn nhiều, tôi trở nên năng động hơn, cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Sau 1 tháng tôi giảm được 12,5kg, giờ đây tôi có thể làm mọi việc mình muốn, ăn bất cứ thứ gì mình thích mà không phải lo về cân nặng.

Tiếp tục áp dụng, tôi cân lại rất kinh ngạc khi thấy mình đã giảm được 19kg mà không tốn quá nhiều công sức, đặc biệt không có tác dụng phụ.  Từ bà mẹ xề nặng hơn 70kg xuống còn 53kg, tôi rất tự tin khi mặc những đồ đẹp, cùng chồng đi dự tiệc. Cũng nhờ vậy mà tôi thấy chồng ngày càng yêu mình hơn, thường xuyên đưa vợ đi dự tiêu cùng bạn bè hơn.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên