Phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

845

Bên cạnh kết quả, tính an toàn trong thẩm mỹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em, vậy phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp giúp làm bụng săn chắc và thon gọn hơn
Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp giúp làm bụng săn chắc và thon gọn hơn

Phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp giúp làm bụng săn chắc và thon gọn hơn. Đây là phương pháp thẩm mỹ giảm béo được đánh giá cao vừa có khả năng giảm mỡ bụng còn giúp làm săn chắc vùng da bụng bị chảy xệ và mất đàn hồi. Đồng thời, nó còn giúp loại bỏ những vết rạn, giãn, có sẹo và căng lại vùng da xung quanh, giúp chị em tự tin hơn khi chọn quần áo.

Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp tạo hình thành bụng là người có vòng bụng to, nhiều mỡ, lớp da thừa chảy xệ, gây khó chịu và nặng nề.  Những người mập có thể bị sa giãn thành bụng, gây mất cân đối. Với kỹ thuật tiên tiến sẽ giúp chị em loại bỏ nỗi âu lo về vùng bụng và nhanh chóng trả lại thân hình thon gọn săn chắc.

Ưu điểm của phương pháp tạo thành bụng

Độ an toàn cao: Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra mức độ chảy xệ của làn da, kiểm tra sức khỏe tổng quan… Qua đó, bác sĩ sẽ nắm rõ tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng và mức độ chảy xệ vùng bụng để tư vấn phương pháp giảm béo thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Mang lại thân hình thon gọn như ý: Lượng mỡ thừa ở vùng bụng sẽ được nhanh chóng được loại bỏ triệt để. Phần da thừa, chảy xệ được cắt bỏ làm săn chắc thành bụng, giúp chị em lấy lại được vòng 2 thon gọn.

Không biến chứng, hạn chế việc để lại sẹo: Phương pháp tạo hình thành bụng giúp giải quyết tình trạng bụng chảy xệ, bụng nhão, to, và đặc biệt là lượng mỡ thừa không đáng có.

Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, kết quả hoàn hảo, bụng sẽ không to trở lại. Giữ kết quả lâu dài chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

Với những ưu điểm vượt trội mang lại, phương pháp tạo hình thành bụng được đánh giá cao. Tuy nhiên, bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn trong phẫu thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vậy phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

Phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

Phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?
Phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

Tính an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Bởi nó không chỉ liên quan tới kết quả thẩm mỹ mà còn là cả cuộc sống của sau này, do đó, đây chính là vấn đề khiến nhiều chị em cảm thấy đắn đo. Vậy phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không?

Để giải đáp câu hỏi này, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm trong ngành thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Phương pháp tạo hình thành bụng là giải pháp tiên tiến có khả năng vừa loại bỏ mỡ thừa vẫn giữ làn da săn chắc, căng mịn cho chị em sau khi thực hiện. Khi đến với Viện thẩm mỹ làm đẹp, khách hàng sẽ được tiến hành đầy đủ đúng các bước do Bộ y tế quy định.

Bên cạnh việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe, khi thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng được áp dụng từ công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bác sĩ tiến hành cắt bỏ một vạt da hình trám, tương đương với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Qua quá trình bóc tách lớp da và lớp da mỡ ở bụng, bác sĩ sẽ bộc lộ bề mặt của cân cơ thành bụng và thu hẹp thành bụng. Phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo hình thành bụng, từ đó giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Bác sĩ thực hiện là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào mức độ an toàn của phương pháp tạo hình thành bụng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tạo hình thành bụng có an toàn không. Muốn tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp tạo hình thành bụng có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội hoặc liên hệ tới số điện thoại 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên