Phương pháp giảm béo das diet là gì và nguyên lý hoạt động

221

Das diet là phương pháp giảm béokế thừa, tổng hợp và phát triển những giá trị đặc sắc của chế độ ăn kiêng Low Carb. Đây là cách giảm béo hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng tới sứ khỏe.

Phương pháp giảm béo das diet là gì?

Phương pháp giảm béo das diet là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý của Low carb và được phát triển rộng rãi tại Việt Nam
Phương pháp giảm béo das diet là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý của Low carb và được phát triển rộng rãi tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn áp dụng phương pháp giảm béo das diet trước tiên, bạn phải biết nó là gì và áp dụng như thế nào?

Phương pháp giảm béo das diet là chế độ ăn kiêng dựa trên nguyên lý của Low carb và được phát triển rộng rãi tại Việt Nam. Mục đích chính của phương pháp giảm béo das diet không phải là giảm mỡ trong thời gian ngắn mà giúp bạn nhận được vì sao mình bị tăng cân và từ đó giúp bạn có được kỹ năng và kiến thức giảm béo.

Phương pháp ăn kiêng này bạn chỉ cần kiêng tinh bột, đường… mà có thể ăn chất béo đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm béo das diet

Das diet là chế độ ăn kiêng dưa trên nguyên lý của low carb do Dr. Anh phát triển và phổ biến tại Việt Nam. Riêng với chế độ ăn kiêng low carb là giảm mỡ thì ở phương pháp này sẽ tạo thoải mái cho mọi người trong khi ăn kiêng. Kết hợp cùng với ngày relax theo lịch sẽ giảm bớt được căng thẳng, tạo hưng phấn cho mọi người. Đây là phương pháp duy trì cân nặng dựa trên việc xen kẽ giữa High Carb, Low carb và phương pháp trạng thái giới hạn tỉ lệ mỡ trong cơ thể, giúp mọi người bảo vệ được thành quả của mình sau khi ăn kiêng giảm béo thành công.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng Lipo Plasma được coi là giải pháp giảm béo bụng hiệu quả, nhanh chóng đang được chị em ưa chuộng. Nếu bạn có nhu cầu tìm lại đường cong vòng eo hãy liên hệ ngay 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.

Mục đích của phương pháp giảm béo das diet không phải là giảm mỡ trong thời gian ngắn hạn, mà hướng tới thay đổi tư duy về chế độ dinh dưỡng giúp mọi người nhận thức được nguyên căn gây béo phì. Từ đó, giúp người thực hiện chế độ ăn kiêng có đầy đủ kỹ năng và kiến thức duy trì sức khỏe và trạng thái trong cơ thể.

Ngoài ra, chế độ ăn kiêng giảm béo das diet còn hướng tới những người bị tiểu đường, cao huyết áp và gout… như một cách cứu cánh hoạn hảo và tiện dụng. Bệnh nhân mắc phải chứng bệnh trên, chỉ cần tuân thủ theo chế độ ăn kiêng này  thì bệnh sẽ tự khác biến mất mà không tốn quá nhiều tiền thuốc thang, trị liệu.

Thực đơn giảm béo theo phương pháp das diet

Thực đơn giảm béo theo phương pháo das diet rất hiệu quả và phù hợp với những ai đang béo phì, muốn giảm cân nhanh chóng
Thực đơn giảm béo theo phương pháo das diet rất hiệu quả và phù hợp với những ai đang béo phì, muốn giảm cân nhanh chóng

Thực đơn giảm béo theo phương pháo das diet rất hiệu quả và phù hợp với những ai đang béo phì, muốn giảm cân nhanh chóng. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khi giảm béo siêu tốc với thực đơn giảm béo này thì nên áp dụng cho những người làm việc nhẹ,  người cao tuổi hay béo phì kèm theo huyết áp, hoặc tiểu đường… Bởi chế độ ăn kiêng giảm béo này với mức năng lượng thấp nhất có thể được sử dụng dài ngày tại nhà. Dưới đây là thực đơn ăn kiêng giảm béo với das diet:

  • Bữa sáng: 1 bát súp nhỏ hoặc một bát cháo trắng chà bông
  • Bữa trưa: 1 bát đậu que xào thịt bò nhỏ, canh hẹ đậu hũ non, các lóc khô tộ.
  • Chiều tối: Bánh tráng cuộn các diêu hồng hồng hấp, ăn kem với các loại rau sống.

Bạn có thể tăng cường lượng rau củ và ưu tiên các nhóm thực phẩm tự nhiên. Cần ăn rau luộc hoặc canh, và uống một cốc nước lớn trước khi chuẩn bị vào bữa cơm chính để giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Lưu ý: Khi áp dụng phương pháp giảm béo das diet tuyệt đối không sử dụng các thực phẩm chứa nhiều đường, năng lượng cao như: kem, bánh ngọt hoặc chè… Cùng các đồ uống có ga, cồn và thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh.

Khi đói thì ăn, ăn càng nhiều thì tốc độ giảm béo càng nhanh, nếu bạn thèm ngọt thì có thể uống Cocalight, Pepsi Light, nước chanh pha đường ăn kiêng… để giảm cảm giác thèm ngọt.

Nguồn: Giảm béo tự nhiên