Phụ nữ sau sinh đối phó với mỡ thừa như thế nào?

327

Những “khối” mỡ thừa vùng bụng khiến chị em đau đầu tìm cách đối phó. Công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma sẽ giúp chị em giải quyết mỡ thừa nhanh chóng.

Mỡ thừa không chịu “buông tha” vì sao?

  •  Mỡ bụng ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp
    Mỡ bụng ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp

    Nạp quá nhiều chất dinh dưỡng vào cơ thể trong quá trình mang thai và cho con bú.

  • Khi mang thai cơ thể người phụ nữ thường ở trạng thái “dãn nở” hết mức. Đặc biệt là ở vùng bụng khiến cho mỡ thừa có “khoảng trống” để tích tụ gây mất thẩm mỹ.
  • Thời kỳ cho con bú, cơ thể có xu hướng tích nhiều mỡ do mỡ.
  • Các cơ vùng xương chậu của phụ nữ sau sinh thường yếu hơn giai đoạn trước đó làm ảnh hưởng xấu đến tư thế đi lại, ngồi, gây nguy cơ tăng tích lũy mỡ.
  • Giai đoạn nuôi con khiến phụ nữ bị căng thẳng, mệt mỏi với việc chăm sóc con nên dễ bị stress, mất ngủ kéo dài, không có thời gian làm đẹp dẫn đến thừa cân, tích tụ mỡ thừa.

Lipo Plasma – bí quyết đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

Lipo Plasma – bí quyết giúp phái đẹp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng
Lipo Plasma – bí quyết giúp phái đẹp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng

Để “đối phó” với những khối mỡ thừa cứng đầu xuất hiện trên cơ thể sau sinh quả thực không phải việc đơn giản. Theo các bác sĩ, bí quyết giảm mỡ, lấy lại vóc dáng nhanh chóng cho các mẹ sau sinh chính là Lipo Plasma. Công nghệ này được Bộ Y tế chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả trong việc đánh tan mỡ giúp thân hình trở nên thon gọn, săn chắc.

Lipo Plasma được ví như cuộc cách mạng giảm mỡ bụng nhanh nhất bởi nó hạn chế được rủi ro do phẫu thuật, ăn kiêng hay luyện tập thể dục không đúng cách. Là một trong những Viện thẩm mỹ tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến. Tại đây đã áp dụng thành công công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma để đáp ứng nhu cầu lấy lại vòng eo thon gọn tiết kiệm thời gian và chi phí cho chị em phụ nữ.

Ưu điểm vượt trội của đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma loại bỏ triệt để mỡ thừa trên cơ thể. Quá trình đánh tan mỡ Lipo Plasma được rút ngắn. Năng lượng Plasma sẽ đánh  tập trung vào tế bào mỡ từ gốc tế bào đáy, từ đó ngăn chặn hình thành tế bào mới trong thời gian dài. Ngoài ra, năng lượng Plasma sẽ kích thích tăng sinh nguyên bào thúc đẩy quá trình hình thành collagen dưới da bụng. Quá trình này giúp da bụng trở nên săn chắc hơn.

Công nghệ này không chỉ hiệu quả với những người giảm béo vùng bụng, lưng mà còn có tác dụng đối với những người có vùng mỡ cứng, tích tụ lâu năm. Đặc biệt, quy trình giảm béo bằng công nghệ Lipo Plasma tuyệt đối an toàn, không làm tổn thương đến các mô xung quanh, không cần ăn kiêng và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau thực hiện kỹ thuật đánh tan mỡ.

Mong muốn giúp chị em luôn tự tin với thân hình thon gọn và săn chắc. Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn tìm tòi và tiếp nhận những công nghệ làm đẹp đỉnh cao, trong đó không thể không kể đến công nghệ đánh tan mỡ bụng Lipo Plasma.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Đồng thời có hơn 20 công trình công bố nghiên cứu Y khoa trong sự nghiệp của mình. Có thể nói ông chính là cánh chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam.

Hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này hoặc liên hệ 0949773555 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.