Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng bao nhiêu tiền?

357

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người đặt ra, bởi nó là tiền đề quyết định ca làm đẹp thẩm mỹ có được diễn ra hay không?

Loại bỏ lớp mỡ cứng đầu nhanh chóng với tạo hình bụng

Loại bỏ lớp mỡ cứng đầu nhanh chóng với tạo hình bụng
Loại bỏ lớp mỡ cứng đầu nhanh chóng với tạo hình bụng

Da bụng nhăn nheo, chùng nhão, những ngấn mỡ thừa cứng làm mất đi nét đẹp duyên dáng của chị em. Dù có rất nhiều công thức giúp giảm béo tự nhiên nhưng hiệu quả mang lại không cao, vì thế, ngày nay chị em tìm đến giải pháp thẩm mỹ. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng là phương pháp tiên tiến, cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với toàn bộ hoặc một phần giữa rốn và xương mu. Sau quá trình bóc tách lớp da và lớp mỡ ở vùng bụng, bác sĩ sẽ tiến hành thu hẹp thành bụng, phần da dưới rốn sẽ được kéo xuống tái tạo thành bụng. Nhờ đó, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Loại bỏ mỡ thừa, trả lại thân hình thon gọn: Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định vị trí và đo tỉ lệ phần mỡ thừa cần loại bỏ. Qua đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng làm săn chắc, căng mịn làn da bụng đẹp, phẳng tự nhiên. Dưới sự hỗ trợ của kĩ thuật tiên tiến, mang lại làn da đẹp mịn màng, còn trả lại vòng 2 quyến rũ cân đối.

Loại bỏ triệt để vòng bụng chảy xệ, mỡ thừa: Bác sĩ sẽ rạch da ở bụng từ gai xương chậu bên này sang xương chậu bên kia sát trên xương mu. Tiếp đến bác sĩ sẽ loại bỏ lớp mỡ thừa và khâu tái tạo cân – cơ để thu hẹp thành bụng làm săn chắc thu gọn vòng eo.

Đảm bảo độ an toàn cao, kết quả tối ưu: Tạo hình bụng là cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Quá trình thực hiện sẽ được tiến hành dựa trên quy trình chuẩn xác, bài bản nhất. Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, nhận sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia. Qua đó, bác sĩ biết được mức độ chảy xệ cùng lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn, đưa ra một phương phát hữu hiệu nhất dành cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền?

Bên cạnh mối quan tâm về kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cao thì phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền? đang được chị em thắc mắc. Bởi giá cả của dịch vụ cũng là tiền đề quyết định 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ có được tiến hành hay không.

Với câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bao nhiêu tiền? sẽ được chuyên gia giải đáp như sau: Kỹ thuật tạo hình thành bụng thủ thuật khá phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong tạo hình thẩm mỹ. Phương pháp  này được thực hiện tại các bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất an toàn, hiện đại. Tuy nhiên để giải đáp chính xác câu hỏi phẫu thuật tạo hình thành bụng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau như: lượng mỡ thừa cần loại bỏ, cơ sở vật chất có áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, cơ thể thẩm mỹ có đảm bảo uy tín, bác sĩ thực hiện có giàu kinh nghiệm… Vì vậy, để nhận được câu hỏi chính xác, bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được thăm khám miễn phí và nhận sự tư vấn trực tiếp từ bác sĩ.

Khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng dịch vụ phẫu thuật tạo hình thành bụng, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ trực tiếp thăm khám, kiểm tra lượng mỡ thừa, vùng da chùng, chảy xệ… Dựa trên nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ chỉ định phương pháp tối ưu nhất. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y học trong sự nghiệp của mình. Từng được tại các địa chỉ đào tạo danh tiếng về y khoa như Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc… Trong những năm qua, Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật cho khách hàng.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ. Để biết thêm chi tiết về phẫu thuật tạo hình bụng ở đâu và phẫu thuật bụng tạo hình bụng bao nhiêu tiền hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.