Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em

1353

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini là kỹ thuật tiên tiến sẽ trả lại cho chị em vòng eo thon gọn, săn chắc hiệu quả được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini là giải pháp nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cùng những nếp rạn nứt ở bụng. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành cân cơ bụng bị chùng nhão tạo hình lại giúp cơ bụng săn chắc như thời còn son.

Thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay nếp lằn xương mu, sử dụng thiết bị nội soi bóc tách cơ, loại bỏ phần da thừa, căng lại thành bụng để thon gọn hơn. Dưới sự trợ giúp của thiết bị nội soi tiên tiến, cùng đôi bàn tay tài hoa của bác sĩ sẽ giúp ca phẫu thuật căng da bụng mini mang lại kết quả tối ưu nhất, đảm bảo tính an toàn cao. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini được coi là giải pháp tuyệt vời, nhanh chóng và an toàn hơn những công thức giảm béo tự nhiên.

Đối tượng áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini

  • Bụng quá lớn sau hút mỡ da chùng nhiều
  • Da thừa quá nhiều sau sinh
  • Da thừa mà tập luyện không hiệu quả
  • Bệnh nhân cần thời gian nhanh nhất để bụng thon gọn, eo nhỏ như mong muốn

Thế mạnh tạo nên tên tuổi của căng da bụng mini

  • Trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng
  • Loại bỏ được vùng da chùng, nhão, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng dưới rốn, trả lại cơ bụng phẳng, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và thon thả của thành bụng.
  • Phẫu thuật căng da bụng có thể áp dụng kết hợp với hút mỡ thừa để cải thiện đường nét cho cơ thể. Khác với căng da bụng toàn phần, căng da bụng bán phần thực hiện sẽ không ảnh hưởng tới rốn.

Các bước thực hiện thẩm mỹ căng da bụng mini

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini là giải pháp nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cùng những nếp rạn nứt ở bụng.
Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini là giải pháp nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa, cùng những nếp rạn nứt ở bụng.

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ vùng bụng, tư vấn giải pháp và truyền tải tận tình những thông tin cần thiết mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quan và thử phản ứng của thuốc đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ giảm béo. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vị trí cần phẫu thuật căng da bụng mini và đo kích thước da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Khách hàng được gây mê toàn phần thực hiện nhằm xóa bỏ cảm giác khó chịu, đau đớn suốt quá trình phẫu thuật căng da bụng mini.

Tiếp đến, bác sĩ rạch 1 đường nhỏ ngay nếp lằn trên xương mu, sử dụng thiết bị nội soi bóc tách cơ, cắt bớt phần da thừa, căng lại thành bụng. Nhờ đó, giúp bụng thon gọn nhanh chóng, trả lại đường cong quyến rũ của vòng 2.

Bước 4: Vết mổ phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini  được đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Với đặc tính kháng khuẩn, ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và liền sẹo đẹp.

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt mini uy tín nhất Hà Nội

Với sứ mệnh mang lại cái đẹp cho mọi người, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất chị em nên chọn. Hơn 12 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện đã tạo dựng thành công tên tuổi của mình và được khách hàng đánh giá cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, tạo uy tín trong lòng khách hàng.

Quy trình thực hiện được tiến hành theo chuẩn Bộ y tế, nhằm đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

Được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, có hơn 22 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Ông từng được đào tạo bài bản kiến thức làm đẹp tại những môi trường danh tiếng cả trong và ngoài nước. Với kiến thức đã học và kinh nghiệm của mình, ông đã thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau.

Cùng đó, Viện thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến, kĩ thuật hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng mini, hy vọng với bài viết này sẽ mang lại thông tin bổ ích cho chị em, nếu còn những thắc mắc nào có thể liên hệ tới 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội nhận sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ thẩm mỹ.